1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thông tấn xã Việt Nam thiết thực hưởng ứng “Tết sum vầy”

Facebook Share

BNEWS.VN Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tết sum vầy” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và Công đoàn TTXVN hưởng ứng.

Thông tấn xã Việt Nam thiết thực hưởng ứng “Tết sum vầy”

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, chiều 16/1, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cán bộ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) do Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi dẫn đầu, cùng đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn viên chức Việt Nam, đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, người lao động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên In và Thương mại TTXVN VINADATAXA.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tết sum vầy” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và Công đoàn TTXVN hưởng ứng.

 Giám đốc Công ty VINADATAXA Hoàng Tuấn Minh báo cáo tình hình của đơn vị. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN

Theo Giám đốc Công ty VINADATAXA Hoàng Tuấn Minh: Năm 2018, Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị nói chung và sản xuất kinh doanh nói riêng. Tính đến cuối năm 2018, tổng số viên chức và người lao động tại Công ty là 160 người, trong đó lao động nữ là 54 người.

Công đoàn Công ty đã kết hợp với Công đoàn TTXVN tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Phong trào thi đua cải tiến trong lao động được duy trì thường xuyên, qua đó có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng có hiệu quả, góp phần tăng năng suất lao động.

Cán bộ, nhân viên Công ty VINADATAXA tham dự Chương trình. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cũng thường xuyên chăm lo đối với những cán bộ, công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện điều trị dài ngày. Việc quan tâm động viên ân cần, trợ cấp đột xuất, tổ chức thăm hỏi đúng lúc, đúng đối tượng, giúp cho hoạt động Công đoàn ngày càng hiệu quả, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Công ty và người lao động.

Cùng với đó, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho cán bộ, công nhân viên đi tham quan du lịch đầu xuân, nghỉ mát trong dịp hè, qua đó giúp cán bộ, công nhân viên Công ty có dịp được nghỉ ngơi, giao lưu, tăng tình đoàn kết, tạo động lực tinh thần hăng say lao động sản xuất.

Đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công ty VINADATAXA, thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên TTXVN, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Lợi chúc mừng cán bộ, công nhân viên Công ty trong những năm qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời cho rằng năm 2018 tiếp tục là một năm thành công khi các chỉ số về doanh thu, sản lượng và thu nhập bình quân cho cán bộ, công nhân viên đều tăng, xứng đáng là đơn vị tin cậy của Ngành.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi phát biểu. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN

Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi đề nghị Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tạo điều kiện, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công nhân viên; đồng thời tạo môi trường làm việc an toàn, thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp để giữ chân những người lao động có tay nghề cao, giúp cho Công ty tiếp tục phát triển bền vững.

Tại buổi thăm và chúc Tết, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi đã trao tặng 30 suất quà cho 30 lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi tặng quà cho 30 lao động của Công ty VINADATAXA có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN

Thay mặt cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty VINADATAXA, Giám đốc Hoàng Tuấn Minh cảm ơn những tình cảm chân thành mà Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi và đại diện lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn viên chức Việt Nam đã dành cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty; hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công ty tiếp tục phát động các phong trào thi đua gắn liền với thực tiễn sản xuất, phối hợp chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, tạo việc làm ổn định cho đoàn viên công đoàn và người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công nhân viên. Công ty sẽ phát huy tinh thần làm chủ, bình đẳng, công bằng, phát triển các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan du lịch cho đoàn viên công đoàn và người lao động…/.

>>> Mức thưởng Tết Nguyên đán 2019 bình quân tăng 11,4%

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif