BNEWS Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng các cơ quan lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2.000 sản phẩm thuốc tân dược nhập lậu tại Chợ Trung tâm Móng Cái.
Thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh và Ban chỉ đạo 389 thành phố Móng Cái, Đội Quản lý thị trường số 4 phối hợp cùng Công an Thành phố, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái và Ban Quản lý chợ Móng Cái kiểm tra, 2 hộ kinh doanh có địa chỉ tại tầng 3, Chợ Trung tâm Móng Cái, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh: Tại Hộ kinh doanh V.V.T, phát hiện 1.196 sản phẩm thuốc tân dược, nhập lậu; tại Hộ kinh doanh N.V.N, phát hiện 962 sản phẩm thuốc tân dược, nhập lậu.
Đội Quản lý thị trường số 4 tạm giữ toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên và phối hợp với các lực lượng chức năng hoàn thiện hồ sơ để xỷ lý theo quy định của pháp luật.
Thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tỉnh tiếp tục chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường tập trung quán triệt, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 17-NQ/ĐU của Ban Chấp hành Đảng bộ Cục về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với trọng tâm là đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, bình ổn thị trường, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đảm bảo không có vùng cấm và không có ngoại lệ.
Tin liên quan
Cao Bằng xử phạt hộ kinh doanh mỹ phẩm nhập lậu
Quản lý thị trường Cao Bằng vừa xử phạt 13,5 triệu đồng đối với một hộ kinh doanh trên địa bàn về hành vi kinh doanh mỹ phẩm nhập lậu.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáSản lượng khí đốt của quốc gia thành viên OPEC tăng 4,2% trong nửa đầu năm 2026
Sản lượng khí đốt tự nhiên của Algeria tăng trong 6 tháng đầu năm nay, trong khi tiêu thụ trong nước và xuất khẩu khí đốt cũng tăng so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Hàng hoáGiá dầu giảm 1% trước khi Mỹ công bố các biện pháp trừng phạt mới với Iran
Giá dầu thế giới giảm 1% trong phiên sáng 24/8 do tâm lý chốt lời của các nhà đầu tư trước thời điểm Mỹ dự kiến công bố thêm các biện pháp trừng phạt đối với Iran.
-
Hàng hoáẤn Độ tăng lượng dầu nhập khẩu từ Nga lên mức cao kỷ lục
Lượng dầu Ấn Độ nhập khẩu từ Nga đã chạm mức cao kỷ lục trong bối cảnh cuộc xung đột tại Vùng Vịnh đang siết chặt nguồn cung.
-
Hàng hoáLượng dầu thô dự trữ toàn cầu lại giảm
Các kho dự trữ dầu thô toàn cầu đã bắt đầu sụt giảm trở lại, trong bối cảnh tình trạng gián đoạn tại eo biển Hormuz làm ngưng trệ hoạt động vận tải từ Trung Đông, đẩy giá dầu tăng cao.
-
Hàng hoáGiá cà phê trong nước tăng ngược chiều với thị trường thế giới
Giá cà phê trong nước tăng 1.500–1.600 đồng/kg trong tuần qua, trong khi thị trường thế giới chịu áp lực giảm do tồn kho robusta tăng.
-
Hàng hoáGiá cà phê thế giới liên tục giảm mạnh
Cà phê robusta giảm phiên thứ ba liên tiếp xuống dưới 3.600 USD/tấn do tồn kho ICE tăng cao nhất 8 tháng, trong khi gạo Ấn Độ tăng giá vì lượng mưa mùa gió mùa thấp hơn 13% so với trung bình.
-
Hàng hoáChủ động bảo vệ thương hiệu trước nạn hàng giả trên môi trường số
Phương thức vi phạm trên môi trường số đang thay đổi rất nhanh, trong khi cách thức phát hiện và xử lý truyền thống khó theo kịp.
-
Hàng hoáXu hướng tiêu dùng mới tại Mỹ
Để đáp ứng nhu cầu của cả hai phân khúc khách hàng (bình dân và cao cấp), các nhà bán lẻ đang kết hợp việc giảm giá với việc bày bán thêm các thương hiệu cao cấp.
-
Hàng hoáĐậu nành Hoa Kỳ mở rộng hiện diện trong chuỗi thức ăn thủy sản Việt
Tại VIETFISH 2026, đậu nành Hoa Kỳ thu hút sự chú ý với nhiều ứng dụng trong thực phẩm và thức ăn thủy sản, đáp ứng xu hướng sản xuất xanh, truy xuất nguồn gốc.











