1. >

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Chiến hạm Rạng Đông

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 21/5 (theo giờ địa phương), tại Thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu đến thăm Chiến hạm Rạng Đông.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Chiến hạm Rạng Đông

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các kỷ vật tại Chiến hạm Rạng Đông. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam cũng đến tham quan Chiến hạm Rạng Đông lịch sử - Chiến hạm huyền thoại từng tham gia Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất và lần thứ hai.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi lưu bút tại Chiến hạm Rạng Đông. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Chiến hạm Rạng Đông huyền thoại là một biểu tượng của cuộc Cách mạng tháng Mười Nga khi nổ phát súng ra hiệu cho cuộc tấn công cuối cùng vào Cung điện Mùa Đông tại Petrograd ngày 7/11/1917.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân tham quan Chiến hạm Rạng Đông. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Chiến hạm Rạng Đông được ví như một Bảo tàng nổi, biểu tượng của Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, cuộc cách mạng đã mở ra một kỷ nguyên mới cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trên toàn thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu xem thông tin về Chiến hạm Rạng Đông. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau khi Facebook công bố dự án phát triển tiền điện tử, đã có nhiều ý kiến quan ngại về vấn đề này. Mới đây, nhà đồng sáng lập Facebook – ông Chris Hughes đã cảnh báo về viễn cảnh Facebook sẽ có thêm nhiều quyền hơn khi đồng tiền Libra được đưa vào sử dụng.

ncif