Thực hư thông tin côn đồ ngang nhiên nã đạn tại Tiền Giang

12:42' - 11/10/2017
BNEWS Sáng 11/10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang cho biết: Không phải một nam thanh niên bình thản nổ súng khi 2 nhóm giang hồ đang truy sát nhau tại thành phố Mỹ Tho vào tối 7/10.

Sáng 11/10, ông Trần Văn Dũng, Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang cho biết: Không phải một nam thanh niên bình thản nổ súng khi 2 nhóm giang hồ đang truy sát nhau tại thành phố Mỹ Tho vào tối 7/10 như thông tin trên một trang Báo Điện tử đã đưa vào trưa 8/10.
Ông Trần Văn Dũng khẳng định: Sự việc cụ thể như sau: Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 7/10/2017, tại quán ăn Hoàng Thành, phường 4, tp Mỹ Tho xảy ra một vụ đánh nhau gây mất trật tự, trị an.

Được tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho đã phân công lực lượng trinh sát (mặc thường phục) xuống hiện trường nắm tình hình.

Khi lực lượng trinh sát đến, tại hiện trường có 4 thanh niên mang khẩu trang, đi trên 2 xe mô tô đậu trước quán ăn. Có 1 đối tượng cầm dao tự chế vào trong quán truy đuổi 1 thanh niên.

Bị truy đuổi, thanh niên trên bỏ chạy ra ngoài. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu đối tượng dừng hành vi.

Tuy nhiên, đối tượng cầm hung khí không những không chấp hành mà còn cố tình chống trả.

Để lập lại trật tự, lực lượng làm nhiệm vụ đã sử dụng súng bắn đạn cao su bắn 1 phát chỉ thiên nhằm ngăn chận.

Khi ấy, đối tượng nhanh chóng lên xe đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Hiện nay, Công an thành phố Mỹ Tho đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.
Vụ việc đã được phản ánh trên một trang báo Điện tử không chính xác là “vào thời gian trên, có một nhóm 4 người đang ngồi nhậu tại nhà hàng Hoàng Thành trên đường Tết Mậu Thân, phường 4, thành phố Mỹ Tho.

Lúc này, bên ngoài nhà hàng, hai nhóm thanh niên khác đang truy sát nhau. Nhóm thanh niên bên ngoài dùng dao, mã tấu truy sát nhau gây náo loạn đường phố.

Lúc này, một thanh niên trong nhóm 4 người ở trong quán nhậu lặng lẽ ra mở cốp xe Exciter đậu bên ngoài. Nam thanh niên này lấy ra một khẩu súng ngắn rồi nhắm vào nhóm người trên để bắn”.

Chi tiết nêu thiếu chính xác, không thể hiện đúng bản chất vụ việc nên ảnh hưởng không tốt đến dư luận xã hội.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục