Thương hiệu Audi có 5 mẫu xe nhận giải thưởng “Autonis”

17:24' - 06/11/2020
BNEWS Thương hiệu Audi vừa giành được 5 giải thưởng trong tổng số 10 danh hiệu được trao trong buổi lễ trao giải “Autonis” - giải thưởng chuyên về phát kiến thiết kế xở Đức.

Đây là giải thường niên do Tạp chí kỹ thuật "Auto, motor und sport" của Đức trao thưởng hàng năm dành cho các mẫu xe có đột phát về thiết kế được người yêu thích bình chọn.

Ông Marc Lichte, Giám đốc thiết kế Audi cho biết: “Mỗi mẫu xe đều là một phần trong đại gia đình Audi, nhưng chúng vẫn sở hữu đặc điểm riêng. Tại Audi, thiết kế chính là lý do số 1 để khách hàng mua xe.

Với vị thế là một hãng xe cao cấp thì đó là lý do quan trọng bởi thiết kế không chỉ cần thu hút mà còn cần đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Như vậy, thêm lần nữa, khách hàng đã xác nhận và bình chọn để thương hiệu 4 vòng tròn này nhận danh hiệu Autonis”.

Thương hiệu này có 5 mẫu xe nhận được giải thưởng Autonis là Audi Q3 Sportback, A1, A3, A5 và RS 6. Nhờ đó, Audi đã trở thành quán quân cao nhất tại giải “Autonis” năm nay. Tổng cộng có hơn 100 mẫu xe mới từ nhiều thương hiệu khác nhau đã tham gia bình chọn và có khoảng 16.000 độc giả đã bỏ phiếu lựa chọn cho thương hiệu Audi.

Trong các mẫu xe trên, Audi Q3 Sportback vừa ra mắt thị trường Việt Nam đã giành danh hiệu “Autonis” ở hạng mục “Compact SUV” do độc giả tạp chí “Auto, motor und sport” bình chọn. 24,4% số lượng độc giả tham gia đã bỏ phiếu cho Audi Q3 Sportback.

Một điểm nổi bật của chiếc SUV coupé này là thiết kế trần xe thấp khiến cho chiếc xe trông dài hơn đáng kể so với mẫu xe anh em Q3 của nó. Thêm vào đó chiếc SUV-coupé thấp hơn gần 3cm, vì vậy trông cơ bắp hơn rất nhiều.

Chiếc Audi Q3 Sportback cũng đã giành giải “Best Car Award 2020” từ chính các độc giả của tạp chí “Auto, motor und sport” cho hạng mục “compact SUVs/cross-country vehicles”.

Trong khi đó, chiếc xe đô thị - Audi A1 với vẻ ngoài mạnh mẽ đậm chất off-road cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục “Small Car” với 33% số phiếu bầu. Quán quân “Autonis” ở hạng mục “Compact Car” là Audi A3 mới với 19,6% lượng bình chọn.

Mẫu Audi A5 cũng giành danh hiệu “Autonis” ở hạng mục “Mid-Size” với 36,3% số phiếu bầu. Audi RS 6 giành chiến thắng ở hạng mục “Full-Size” với 22,6% số phiếu bình chọn.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam tiết lộ, sau khi ra mắt vào tháng 10 vừa qua tại Việt Nam, toàn bộ xe Audi Q3 Sportback đang có và sắp về đã được khách hàng ký hợp đồng mua xe.

Qua đó cho thấy sức hút đối với những khách hàng đô thị ưa thích kiến tạo xu hướng tại Việt Nam và Audi Việt Nam đang đặt Audi AG sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục