Tìm thấy mảnh vỡ đầu tiên của máy bay Lion Air rơi xuống biển ở Indonesia

10:51' - 29/10/2018
BNEWS Máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air gặp nạn sáng 29/10 có thể rơi xuống vùng biển gần bờ biển phía Tây đảo Java của Indonesia.
Mảnh vỡ đầu tiên được tìm thấy của chiếc máy bay gặp nạn. (Nguồn: Twitter)

Báo Jakarta Post (Bưu điện Jakarta) của Indonesia sáng 29/10 đưa tin một đội tàu kéo của nước này đã phát hiện những mảnh vỡ được cho là của chiếc máy bay chở khách số hiệu JT-610 của hãng hàng không Lion Air (Indonesia) gặp nạn sáng cùng ngày.

Theo báo trên, máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air có thể đã rơi xuống vùng biển gần bờ biển phía Tây đảo Java của Indonesia, do một mảnh vỡ của máy bay đã được các tàu phát hiện tại khu vực này.

Báo trên dẫn lời một quan chức cơ quan hàng hải ở Tanjung Priok, phía Bắc Jakarta, cho biết: "Vào lúc 7 giờ 15 phút, tàu kéo báo cáo đã tiếp cận khu vực này và thủy thủ đoàn đã nhìn thấy mảnh vỡ của máy bay".

Máy bay Boeing 737 MAX 8 thực hiện hành trình từ thủ đô Jakarta đến Pangkakpinang đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu vào lúc 6 giờ 33 phút sáng 29/10, chỉ 13 phút sau khi cất cánh từ sân bay ở Jakarta. Trên máy bay có 188 người, bao gồm phi hành đoàn.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục