Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng vụ lật thuyền ở Lào Cai

16:03' - 08/06/2020
BNEWS Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến 15 giờ ngày 8/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn lật thuyền ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Ông Nguyễn Quốc Huy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bắc Hà (Lào Cai) xác nhận: Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến 15 giờ ngày 8/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn lật thuyền ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Thi thể nạn nhân Ma A Kênh (sinh năm 1985) đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.
Được biết, huyện Bắc Hà đã huy động hàng trăm người cùng nhiều thiết bị tham gia tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân trong vụ lật thuyền trên. Công tác tìm kiếm, cứu nạn diễn ra trong điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt, dưới cái nóng gần 40 độ C.

Như tin TTXVN đã đưa, khoảng 23 giờ ngày 7/6, Công an xã Bản Cái, huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) nhận được tin báo, tại đoạn sông Chảy thuộc thôn Ma Sín Chải (trước là thôn Nậm Hành), xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, xảy ra vụ lật thuyền.

Trong số 7 người trên thuyền, chỉ có 4 người may mắn bơi được vào bờ. Đến 9 giờ ngày 8/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của huyện Bắc Hà đã tìm thấy thi thể hai trong số 3 nạn nhân bị mất tích là Ma A Chánh và Thào A Dinh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục