Tin mới nhất: Tìm thêm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CaSa-212 gặp nạn

19:58' - 17/06/2016
BNEWS Từ 10 giờ 40 phút đến 15giờ 5 phút, 5 tàu hải quân đã tìm được nhiều mảnh vỡ của máy bay CaSa-212.
Tiếp tục công tác tìm kiếm cứu nạn máy bay Casa-212 mất tích khi tìm kiếm phi công SU-30. Ảnh: Hồng Pha/TTXVN

Từ sáng sớm 17/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng sự tham gia của các lực lượng không quân, hải quân, cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, Quân khu 3 và tàu cá của ngư dân, khu vực tìm kiếm các nạn nhân của máy bay CaSa-212 và phi công Trần Quang Khải tiếp tục được mở rộng ra phía Đông.

Trong ngày, Trung Quốc đã điều 6 tàu ở khu vực phía Đông đường phân định Vịnh Bắc Bộ để tham gia phối hợp với các lực lượng của Việt Nam tìm kiếm cứu nạn.

Tại buổi làm việc với Sở Chỉ huy phía trước vào sáng 17/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn đã chỉ đạo Bộ Quốc phòng và các cơ quan, đơn vị liên quan huy động mọi lực lượng, phương tiện cao nhất cho việc tìm kiếm các nạn nhân và máy bay.

Bên cạnh đó làm tốt công tác tuyên truyền để phát huy tình cảm trách nhiệm của toàn xã hội; thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; nhanh chóng xác định rõ nguyên nhân vụ việc./.

Xem thêm:

Một máy bay mất liên lạc khi tham gia tìm kiếm phi công SU30-MK2

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục