1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Tin mới nhất về vụ cháy tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke thành phố Vinh

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 12 giờ 40 phút ngày 18/3, đám cháy tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke AVATA tại số 28 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã được lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế.

Tin mới nhất về vụ cháy tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke thành phố Vinh

 Ngọn lửa bùng phát lớn tại khu vực tầng 1. Ảnh: Nguyễn Oanh -TTXVN.

Khoảng 12 giờ 40 phút ngày 18/3, đám cháy tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke AVATA tại số 28 Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã được lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế, không để lây lan ra bệnh viện và các khu vực kinh doanh, nhà ở của người dân trong khu vực.

Để khống chế đám cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Nghệ An đã huy động 15 xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Ghi nhận của phóng viên TTXVN tại hiện trường, sau khi khống chế được đám cháy, nhiều chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy bị đuối sức, mệt mỏi vì khói và ngạt khí.

Các chiến sĩ nỗ lực khống chế đám cháy. Ảnh: Nguyễn Oanh -TTXVN.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm một người phụ nữ là nhân viên phục vụ phòng tử vong.

Hiện lực chức năng vẫn đang túc trực, xử lý đám cháy và tiến hành các công việc có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như TTXVN thông tin, khoảng 10 giờ 15 phút ngày 18/3, một đám cháy lớn bất ngờ bốc lên từ khu vực tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke AVATA trên đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh. Các cột khói bốc cao lan ra một vùng rộng lớn. Xung quanh khu vực cháy là bệnh viện, cửa hàng kinh doanh và nhà dân rất đông đúc.

TTXVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này./.

Đang cháy lớn tại tổ hợp khách sạn, nhà hàng, karaoke ở trung tâm thành phố Vinh


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif