Tổng thống Trump xác nhận cố vấn thân cận nhiễm virus SARS-CoV-2

10:48' - 02/10/2020
BNEWS Tổng thống Mỹ cũng cho biết ông và vợ là bà Melania Trump đã được lấy mẫu xét nghiệm và đang đợi kết quả, có thể sẽ được thông báo vào tối 1/10 hoặc sáng 2/10 (giờ Mỹ).

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xác nhận cố vấn cấp cao của mình, Hope Hicks có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Ông Trump xác nhận thông tin trên khi trả lời phỏng vấn kênh Fox News. Tổng thống Mỹ cũng cho biết ông và vợ là bà Melania Trump đã được lấy mẫu xét nghiệm và đang đợi kết quả, có thể sẽ được thông báo vào tối 1/10 hoặc sáng 2/10 (giờ Mỹ).

Chia sẻ trên Twitter, ông Trump cũng cho biết sẽ tự cách ly trong lúc chờ kết quả.
Tổng thống Mỹ thường xuyên được xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Trong vài tuần gần đây ông liên tục di chuyển tới nhiều địa phương trên cả nước để tham gia các sự kiện vận động tập trung hàng nghìn người để chuẩn bị cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào đầu tháng 11 tới.

Bà Hope Hicks thường xuyên di chuyển cùng Tổng thống Trump trên cùng chuyên cơ Air Force One, cùng với nhiều trợ lý cấp cao khác của ông chủ Nhà Trắng. Ngày 29/9, bà cũng đi cùng ông Trump tới Ohio tham dự cuộc tranh luận với ứng cử viên  của đảng Dân chủ, ông Joe Biden, và tới Minnesota tham gia một sự kiện vận động tranh cử ngày 30/9./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục