1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Top 10 phim ăn khách: Nỗi ám ảnh mang tên chú Hề

Facebook Share

BNEWS.VN Tuần vừa qua, bộ phim kinh dị "It" (Chú hề ma quái) bất ngờ quay lại ngôi đầu bảng các phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ sau 4 tuần ra mắt trong không khí Lễ hội Halloween đang đến gần.

Top 10 phim ăn khách: Nỗi ám ảnh mang tên chú Hề

Một cảnh trong bộ phim kinh dị "It" (Chú hề ma quái)

Xây dựng dựa trên tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Stephen King, hành trình của 7 đứa trẻ tại thị trấn Maine buồn tẻ đi tìm sự thật về chú hề ma quái luôn ám ảnh cuộc sống tại nơi chúng sinh sống, đã thu về 17,3 triệu USD trong cuối tuần qua.

Tuy con số này vẫn thấp hơn mức 29,7 triệu USD của tuần trước đó nhưng cũng đủ để đưa "It" lên ngôi vương trong tuần này. Như vậy, sau 4 tuần ra mắt, "It" đã thu về 291 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và hơn 553 triệu USD trên toàn thế giới.

Về ở vị trí thứ hai với số doanh thu sát nút 17 triệu USD là một tác phẩm mới ra mắt của Universal: "American made" (Lách luật kiểu Mỹ) với sự tham gia diễn xuất của tài tử điện ảnh Tom Cruise.

Bộ phim kể về câu chuyện của phi công Barry Seal làm việc cho hãng TWA, từng có thời gian tham gia đường dây buôn lậu câu kết với các băng nhóm tội phạm tại Colombia. Để tránh án tù, Seal đã nhận nhiệm vụ cung cấp thông tin và tham gia nhiệm vụ trinh sát tại Nam Mỹ của CIA.

Trong khi đó, quán quân của tuần trước, bộ phim hài gián điệp "Kingsman: The Golden Circle" ( Kingsman: Tổ chức hoàng kim) xếp ở vị trí thứ 3 với cùng mức doanh thu 17 triệu USD.

Với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi Hollywood như Colin Firth, Channing Tatum, Halle Berry và cả danh ca Elton John, "Kingsman" kể về sự kết hợp giữa một tổ chức gián điệp của Anh và đối tác ở Mỹ để đẩy lùi một mối nguy toàn cầu. Doanh thu tuần này của "Kingsman" đã giảm tới 50% so với mức 39 triệu USD của tuần trước./.

>>> “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tham dự Tuần lễ phim ASEAN tại Ottawa

>>> Bộ phim “Cha cõng con” được chọn tham dự Oscar 2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif