Toyota Innova 2020 ra mắt thị trường Việt bổ sung trang bị, giá tăng

21:34' - 09/10/2020
BNEWS Ngày 9/10, Toyota Việt Nam (TMV) đã ra mắt Innova 2020 mới với 4 phiên bản, giá bán tăng 18 triệu ở 2 bản 2.0V AT và 2.0G AT, giữ nguyên với bản Venturer và giảm 21 triệu đồng cho bản 2.0E MT.

Như vậy, chỉ sau 1 tháng kể từ khi thông tin của Toyota Innova 2020 mới xuất hiện trên trang web của Cục Đăng kiểm, Toyota Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường mẫu MPV này.

Theo thông tin từ Toyota Việt Nam, Innova phiên bản 2020 với những cải tiến như thiết kế mặt trước được thay đổi theo hướng cá tính và mạnh mẽ hơn với nhiều thay đổi ở cụm đèn trước.

Trên 2 phiên bản Venturer và 2.0G, cụm đèn trước được nâng cấp từ đèn Halogen 4 bóng sang cụm đèn Halogen và LED nhằm tăng cường độ chiếu sáng cho xe vào ban đêm. Hai phiên bản này cũng được trang bị thêm đèn chờ dẫn đường và hệ thống chiếu sáng ban ngày.

Cùng với đó, các phiên bản Venturer, 2.0V và 2.0G đều được bổ sung thêm đèn LED sương mù và hệ thống cân bằng góc chiếu được nâng cấp từ chỉnh tay lên chỉnh điện. Đặc biệt, bộ body kit của phiên bản Venturer được thiết kế lại mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại và cá tính.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tăng cường tiện nghi hỗ trợ người lái như khởi động nút bấm (Venturer và 2.0G), cảm biến hỗ trợ đỗ xe từ 2 điểm lên 6 điểm cùng camera lùi giúp người lái đỗ xe an toàn hơn.  

Innova 2020 tiếp tục được trang bị các tính năng an toàn gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống ổn định thân xe, hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), đèn báo phanh khẩn cấp (EBS), 7 túi khí, dây đai an toàn 3 điểm 7/8 vị trí, khung xe GOA…

Phiên bản 2.0E được nâng cấp hàng loạt tiện ích như 6 Cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera lùi và màn hình cảm ứng 7 inch với giá bán được điều chỉnh giảm 21 triệu, còn 750 triệu đồng cùng ưu đãi gói thay dầu máy, lọc dầu và kiểm tra xe miễn phí 3 năm có giá trị tương đương với 20 triệu đồng (không quy đổi ra tiền mặt) mang lại giải pháp đầu tư hợp lý dành cho các công ty, tổ chức và doanh nghiệp./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục