1. >

Toyota tiếp tục là nhà tài trợ Vàng Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”

Facebook Share

BNEWS.VN Tiếp nối thành công ở mùa giải trước, năm nay Toyota Việt Nam với tư cách là Nhà tài trợ Vàng tiếp tục đồng hành cùng Giải Tiền Phong Golf Championship 2019-Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”.

Toyota tiếp tục là nhà tài trợ Vàng Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”

Toyota Việt Nam tài trợ cho giải 4 xe ô tô là Camry 2.5Q, Fortuner TRD, Innova Venturer, Vios 1.5G CVT

Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” được tổ chức thực hiện nhằm hướng tới mục tiêu gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

“Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” được thành lập từ năm 1993 với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.  

Sau hai mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn này. Do đó, Toyota khẳng định tiếp tục là nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng giải đấu với mục tiêu đóng góp cho việc hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

Ở mùa giải thứ ba năm nay, giải đấu dự kiến diễn ra vào thứ 7 ngày 26/10/2019 tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với sự tham gia của 180 golfer.

Năm nay, Toyota Việt Nam  tiếp tục đồng hành cùng giải Golf và tài trợ các giải Hole in one ở các hố đặc biệt gồm 4 xe ô tô Toyota (Camry 2.5Q, Fortuner TRD, Innova Venturer, Vios 1.5G CVT) và toàn bộ trang phục cho tất cả golfer tham gia giải đấu./.

Xem thêm:

>>Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019

>>Thực hư về thông tin Toyota Việt Nam sắp giới thiệu Corolla Altis mới

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif