1. >
Hàng hoáBất động sản

Toyota ra mắt mẫu xe lai Corolla Altis đầu tiên tại Thái Lan

Facebook Share

BNEWS.VN Toyota Motor Corp. vừa ra mắt mẫu xe lai đầu tiên của dòng sedan bán chạy nhất Corolla Altis tại thị trường Thái Lan.

Toyota ra mắt mẫu xe lai Corolla Altis đầu tiên tại Thái Lan

Hãng chế tạo ô tô Toyota Motor Corp. của Nhật Bản vừa ra mắt mẫu xe lai đầu tiên của dòng sedan bán chạy nhất Corolla Altis tại thị trường Thái Lan nhằm giữ vững vị thế nhà chế tạo ô tô hàng đầu tại quốc gia Đông Nam Á này.

Trong buổi lễ ra mắt mẫu xe Corolla thế hệ thứ 12, Toyota Motor Thailand Co., nhánh của Toyota tại Thái Lan, cho biết giá bán lẻ khởi điểm của mẫu xe này là dưới 1 triệu baht (32.700 USD).

Phó Chủ tịch Toyota Motor Thailand, ông Vudhigorn Suriyachantananont nói rằng Toyota Motor Thailand đặt mục tiêu bán 2.300 ô tô thuộc mẫu mới này tại thị trường Thái Lan và xuất khẩu 900 chiếc mỗi tháng.

Toyota đã bán 78.000 xe lai tại thị trường Thái Lan trong 10 năm qua. Hãng chế tạo ô tô Nhật Bản này bán hơn 47 triệu xe Corollas tại khoảng 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 800.000 xe tại Thái Lan, kể từ khi mẫu xe này được ra mắt vào năm 1966.

Trong một diễn biến có liên quan, Toyota mới đây cho biết hãng sẽ không sản xuất ô tô tại nhà máy ở Vương quốc Anh sau khi nước này rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit.

Với nhà máy Burnaston ở Derbyshire (Anh), Toyota chiếm hơn 8% trong 1,52 triệu ô tô được sản xuất ở Anh trong năm 2018.

Đầu năm 2019, Toyota bắt đầu sản xuất mẫu xe Corolla mới tại nhà máy này. Theo một người phát ngôn của Toyota, hãng này sẽ phải dừng hoạt động sản xuất trong ngày đầu tiên của Brexit (1/11/2019) và sau đó sẽ khôi phục hoạt động vào ngày 4/11 hoặc 5/11./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo tin từ Vietnam Airlines, sau 13 năm đưa vào sử dụng, hãng hàng không này đã chính thức dừngkhai thác dòng máy bay thân rộng Airbus 330. Đội bay Airbus 330 được hãng hàng không đưa vào sử dụng tháng 10/2006, đã vận chuyển an toàn gần hai mươi triệu lượt hành khách, thực hiện thành công gần 96.000 chuyến bay.

ncif