1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Toyota Việt Nam khai trương đại lý ở Nam Định

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai trương đại lý thứ 51 - Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định tại đường Nam Định – Phủ Lý, thuộc xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định.

Toyota Việt Nam khai trương đại lý ở Nam Định

Toyota Giải Phóng - Chi nhánh Nam Định là cơ sở kinh doanh thứ 51 của Toyota Việt Nam. Ảnh: TMV

Đây là sơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại thành phố Nam Định – trung tâm kinh tế của tỉnh Nam Định.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Khởi công từ tháng 10/2017 với diện tích xây dựng gần 3.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa.

Khu vực Showroom của Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định. Ảnh: TMV

Trong đó có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 10 khoang sửa chữa đồng sơn khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đi vào hoạt động, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu cho khách hàng ở địa phương này cũng như các tỉnh lân cận.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 51, đặt tại 23 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 22 và 11 đơn vị./.

Xem thêm:

>>>Tesla tăng giá xe do tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

>>>Hyundai Grand i10 mới chính thức là mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif