Toyota Việt Nam phát động phong trào chất lượng năm 2019

07:31' - 08/10/2019
BNEWS Toyota Việt Nam (TMV) triển khai Phong trào chất lượng nội bộ trong khuôn khổ dự án “Chất lượng làm nên tất cả”-“NO QUALITY. NO LIFE” cho toàn bộ các phòng ban và các đại lý Toyota trên toàn quốc.
Toyota Việt Nam triển khai phong trào chất lượng nội bộ trong khuôn khổ dự án “Chất lượng làm nên tất cả”

Toyota Việt Nam chia sẻ, những năm gần đây Việt Nam đang thực sự từng bước tiến vào quá trình toàn cầu hóa khiến cho thị hiếu người tiêu dùng cũng hoàn toàn thay đổi và đây cũng là mục tiêu liên doanh này nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm qua.

Năm 2017, TMV đã khởi động dự án “NO QUALITY. NO LIFE” (NQNL) để nâng khái niệm “Chất lượng”, bao gồm chất lượng trong sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng dịch vụ và chất lượng công việc.

Theo đó, chất lượng công việc sẽ là nền tảng cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, rất nhiều ý tưởng cải tiến từ các thành viên đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động cho công ty.

Nhằm khuyến khích hơn nữa các hoạt động nâng cao chất lượng, từ tháng 10 này Toyota Việt Nam sẽ triển khai Phong trào chất lượng nội bộ dành cho các phòng ban trong TMV và các đại lý Toyota trên toàn quốc. Thông qua chương trình, các thành viên sẽ cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.../.

Xem thêm:

>>Toyota đồng hành cùng giải Golf từ thiện HanoiTV–BRG–SeABank

>>Toyota tiếp tục là nhà tài trợ Vàng Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục