1. >

Toyota Việt Nam sắp tổ chức sự kiện “Chạm. Thử. Tin” tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Trong 2 ngày 23 và 24/3, Toyota Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Chạm. Thử. Tin” tại thành phố Toyota diễn ra ở Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Toyota Việt Nam sắp tổ chức sự kiện “Chạm. Thử. Tin” tại Hà Nội

Sự kiện “Chạm. Thử. Tin” của Toyota Việt Nam sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/3 ở Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các mẫu xe của Toyota tại thị trường Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động giải trí sôi nổi.

Sự kiện “Chạm. Thử. Tin” tại thành phố Toyota nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả” được thực hiện với mục tiêu nâng cao chất lượng ở mọi lĩnh vực của thương hiệu này.

Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 23 và 24/3 (Thứ 7 và Chủ nhật) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Tại sự kiện, Toyota sẽ trưng bày 10 chiếc xe đại diện cho 8 dòng xe đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam; hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.

Bên cạnh đó còn có khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp; hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản; bốc thăm may mắn với giải thưởng giá trị…

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách - Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản đã in đậm dấu ấn trong lòng du khách, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng./.

Xem thêm:

>>Doanh số bán xe giảm, Toyota Việt Nam khuyến mại cho khách mua xe

>>Toyota Việt Nam khai trương đại lý tại Hà Tĩnh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các tổ chức quốc tế đánh giá, hàng không Việt Nam thuộc diện tăng trưởng nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng luôn đạt mức 2 con số. Nhiều chuyên gia cho rằng, hàng không sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn nữa với những chính sách thúc đẩy hàng không và du lịch của Chính phủ đang thực hiện hiện nay.

ncif