1. >

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đấu AFC Cup 2019

Facebook Share

BNEWS.VN Toyota Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu AFC Cup 2019, giải đấu bóng đá thường niên do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải đấu AFC Cup 2019

Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đấu AFC Cup 2019

Bên cạnh việc lắp ráp và phân phối xe ô tô ra thị trường, trong những năm qua, Toyota đã trở thành đối tác chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á, tài trợ cho các giải bóng do liên đoàn tổ chức như: Giải vô địch các Câu Lạc bộ bóng đá châu Á (AFC Champions League), cúp AFC (AFC Cup), giải vô địch các Câu Lạc bộ Bóng đá Futsal AFC (AFC Futsal Championship).

Qua các hoạt động này, Toyota mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá tại các quốc gia châu Á thông qua việc hỗ trợ các hoạt động bóng đá nền tảng, nhằm nuôi dưỡng các tài năng bóng đá trẻ từ cấp quốc gia.

AFC Cup là giải đấu bóng đá thường niên được AFC tổ chức từ năm 2004 với sự tham gia của 32 câu lạc bộ vô địch bóng đá và đoạt cúp quốc gia của 26 quốc gia châu Á. Đây là một trong những giải đấu cấp câu lạc bộ hấp dẫn nhất châu Á và được người hâm mộ đón nhận.

Các em ra sân cùng các cầu thủ

Năm 2019 này, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt trong giải đấu là Câu Lạc bộ Hà Nội (nằm ở bảng F) và Câu Lạc bộ Becamex Bình Dương (Bảng G).

Các cầu thủ nhí từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” sẽ có cơ hội đồng hành cùng các cầu thủ của Câu Lạc bộ Hà Nội và Câu Lạc bộ Becamex Bình Dương ra sân thi đấu. Cũng nhân dịp này, các em sẽ được chứng kiến những câu lạc bộ hàng đầu châu Á tranh tài, từ đó học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm dành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm.

Hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và đào tạo các tài năng bóng đá trẻ cho Việt Nam, chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” (Toyota Football Junior) được Toyota Việt Nam tổ chức từ năm 2015. Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Năm 2018 vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 3.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất trong số này đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho Toyota Việt Nam và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá Thiếu niên Toyota quốc tế. Năm nay, dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được Toyota Việt Nam tổ chức vào tháng 6 năm nay./.

Xem thêm:

>>Quỹ Toyota tặng xe Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang

>>Ba trong 4 mẫu xe lắp ráp của Toyota Việt Nam giảm doanh số

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo đó, thông tin từ nhiều trường, dự kiến điểm chuẩn năm nay sẽ tăng nhẹ ở các trường tốp giữa, tuy nhiên, với những ngành hot thì điểm có thể tăng cao, vì mức cạnh tranh rất lớn.

ncif