1. >

Quỹ Toyota tặng xe Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 26/2, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tặng xe Toyota Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang để hỗ trợ công tác tuần tra giao thông trên địa bàn.

Quỹ Toyota tặng xe Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang

Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia tặng xe Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Khúc Thùy

Đây là chương trình được thực hiện từ năm 2016 tại 3 tỉnh miền núi phía Bắc là Hòa Bình, Phú Thọ và Yên Bái để các địa phương sử dụng phương tiện vào việc kiểm tra, thanh tra giao thông và kiểm soát việc tuân thủ luật giao thông, tìm kiếm và hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông, tình hình tai nạn giao thông.

Năm nay, Quỹ Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng xe Hilux cho Ban An toàn Giao thông tỉnh Tuyên Quang với mục đích hỗ trợ cải thiện tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh.

Bà Đỗ Thu Hoàng, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam phát biểu tại lễ trao tặng xe. Ảnh: Khúc Thùy

Bà Đỗ Thu Hoàng, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi thực sự hi vọng rằng chiếc xe Toyota Hilux được trao tặng ngày hôm nay sẽ hỗ trợ tốt hơn công tác tuần tra và cải thiện tình hình giao thông, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong rằng tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông văn minh vì một Việt Nam an toàn, hạnh phúc”.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại” thông qua các hoạt động an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục - đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và y tế.

Chiếc xe Toyota Hilux được trao tặng tại chương trình. Ảnh: Khúc Thùy

Trong các lĩnh vực trên, an toàn giao thông luôn là một trong những lĩnh vực được đơn vị chú trọng triển khai. Bên cạnh chương trình trao tặng xe Hilux, Quỹ Toyota Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia triển khai chương trình học bổng “Vòng tay  nhân ái” nhằm chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân./.

Xem thêm:

>>Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2019

>>Toyota tài trợ thiết bị kỹ thuật cho Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif