Tp. Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại xưởng sản xuất giày

16:37' - 28/05/2020
BNEWS Chiều 28/5, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại xưởng sản xuất giày dép nằm trên đường Tôn Đản, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản và gây cháy xém nhiều nhà dân liền kề.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 14 giờ ngày 28/5, khói lửa bất ngờ bốc lên dữ dội tại xưởng sản xuất giày dép ở địa chỉ 324 A&B đường Tôn Đản, Quận 4. Mặc dù thời điểm này đang có mưa lớn nhưng đám cháy vẫn bùng phát mạnh, khói bốc cao đến mức người dân ở những tòa nhà cao tầng bên Quận 1 cũng nhìn thấy. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều nguyên vật liệu dễ bén lửa, đám cháy ngày càng lan nhanh và ảnh hưởng sang các hộ dân xung quanh.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường, tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng, tập trung ngăn cháy lan. Các tuyến đường xung quanh khu vực được phong tỏa để cơ quan chức năng làm nhiệm vụ.

Đến 16 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước vào bên trong để làm nguội hiện trường. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng đã làm đổ sập phần lớn khu nhà xưởng và thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục