1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

TP Hồ Chí Minh đề nghị đình chỉ công tác cô giáo bạo hành trẻ ở trường Mầm non 30/4

Facebook Share

BNEWS.VN Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã đề nghị UBND Quận 1 đình chỉ công tác cô giáo Trần Bích Ngọc trong thời gian giải trình và làm rõ vụ việc.

TP Hồ Chí Minh đề nghị đình chỉ công tác cô giáo bạo hành trẻ ở trường Mầm non 30/4

 Trường Mầm non 30-4 là trường công lập uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thu Hoải - TTXVN

Liên quan đến việc cô giáo ở trường Mầm non 30/4, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh có hành vi bạo hành trẻ tại lớp lá 1, chiều 10/4, ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Sở đã đề nghị UBND Quận 1 đình chỉ công tác cô giáo Trần Bích Ngọc trong thời gian giải trình và làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào trưa 10/4, trên một số phương tiện truyền thông có thông tin và đăng tải clip cô giáo Trần Bích Ngọc có hành vi sử dụng vật dụng đồ chơi gõ vào mặt và chân của trẻ, đồng thời có lời lẽ không đúng chuẩn mực với trẻ.

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố cũng đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 và nhà trường báo cáo tình hình để xem xét hướng giải quyết; tùy mức độ vi phạm mà ngành sẽ có hướng xử lý phù hợp đối với giáo viên này./.

>>> Kỳ họp HĐND Tp Hồ Chí Minh: “Nóng” vấn đề bạo hành trẻ em ở cơ sở Mầm non

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước một số hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ lợi dụng hành vi trục lợi bằng cách thông đồng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản “nóng” “quán triệt” xử lý cá nhân, tập thể cố tình vi phạm.

ncif