Trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 8 tại Times City
Từ ngày 6 đến ngày 8/10, tại khu vực Quảng trường Khu đô thị Times City diễn ra chương trình Trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 8 do Ban Quản lý Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Times city phối hợp cùng đại diện Công ty Samsung tổ chức.
Ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả bằng nhiều nội dung hấp dẫn như trải nghiệm vẽ tranh bằng Note 8, bốc thăm trúng thưởng và đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều ca sỹ nổi tiếng hiện nay như Đông Nhi, Bảo Anh, Lê Hiếu, Trung Quân, Phương Linh, Tuấn Hưng, Emily, Hạnh Sino…
Ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn 6,3 inch, Galaxy Note 8 còn gây ấn tượng với người dùng bằng camera kép, bắt kịp xu thế hiện nay với các tính năng xóa phông, chụp đồng thời, ... nhằm đáp ứng nhu chụp ảnh "tự sướng" mọi lúc, mọi nơi, mọi phong cách của thế hệ số.
Một tính năng sáng giá nữa của Note 8 so với dòng S là bút S Pen được cải tiến với nhiều công dụng hơn. Về hình thức, thế hệ thứ 8 này giữ lại thiết kế trên dòng S với màn hình tràn viền, khung kim loại, tuy nhiên, với các góc ít bo tròn hơn, Note 8 trông có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với dòng trước.
Trong khi cấu hình của Note 8 vẫn rất mạnh với chip Exynoss 8895 hoặc Snapdragon 835 và RAM được nâng cấp lên 6G. Lựa chọn dành cho khách hàng cũng đa dạng về dung lượng, phiên bản 1 sim hoặc 2 sim và có 4 màu sắc. Ngoài ra, chiếc Galaxy Note 8 còn được trang bị khả năng chống nước và bụi cũng như xạc không dây.
Một số hình ảnh của đêm đầu tiên chương trình Trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 8
Ca sỹ Đông Nhi khiến khán giả đứng ngồi không yên qua các bản hit “Bad boy” và “On top”. Ảnh: Phương Nga/BNEWS/TTXVN



Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Samsung Galaxy Note 8. Ảnh: Phương Nga/BNEWS/TTXVN
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Cơ hội trúng Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay với thẻ Plus của Sacombank
16:00' - 06/10/2017
Với mỗi giao dịch chi tiêu mua sắm từ 100.000 đồng qua Samsung Pay, chủ thẻ thanh toán Plus của Sacombank có cơ hội trúng Galaxy Note 8.
-
Hàng hoá
Samsung Galaxy dẫn đầu Top giá trị thương hiệu của Hàn Quốc năm thứ 7 liên tiếp
11:36' - 26/09/2017
Điện thoại thông minh Galaxy của Samsung Electronics đã dẫn đầu danh sách giá trị thương hiệu ở Hàn Quốc năm thứ bảy liên tiếp tính đến quý III/2017.
-
Kinh tế số
“Bom tấn” Galaxy Note 8 và V30 ra mắt tại Hàn Quốc
13:45' - 21/09/2017
Ngày 21/9, Galaxy Note 8 và V30 đã chính thức lên kệ tại thị trường Hàn Quốc với kỳ vọng số lượng smartphone mới bán ra sẽ cao hơn so với các thế hệ trước.
-
Kinh tế số
Galaxy Note 8 dự kiến lên kệ vào ngày 29/9 tới
13:28' - 14/09/2017
Galaxy Note 8 dự kiến lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 29/9 tới.
-
Chuyển động DN
Số đơn đặt hàng Galaxy Note 8 đạt mức kỷ lục
20:22' - 12/09/2017
Với số đơn đặt hàng trước đạt mức cao chưa từng có, Galaxy Note 8 được nhà sản xuất Samsung đặt kỳ vọng sẽ là sản phẩm rất thành công.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Mất ngủ - Nguyên nhân và giải pháp trị liệu
12:25'
Thức giấc giữa đêm với những suy nghĩ dồn dập hoặc xâm nhập là rất phổ biến và thực sự là một trong những triệu chứng được báo cáo thường xuyên nhất của chứng mất ngủ mãn tính.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 23/11
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 23/11 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 23/11, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 11, chuyển đổi lịch âm - dương 2025.
-
Đời sống
Quảng Ninh chi viện gần 45 tấn hàng cứu trợ đồng bào Lâm Đồng
21:02' - 22/11/2025
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ lăn bánh rời Quảng Ninh mang theo tấm lòng sẻ chia và tinh thần đoàn kết, thể hiện thông điệp ấm áp "không ai bị bỏ lại phía sau" đối với đồng bào vùng lũ Lâm Đồng.
-
Đời sống
Độc đáo lễ hội tôn vinh cây chè Shan tuyết Suối Giàng
18:11' - 22/11/2025
Ngày 22/11, tại Suối Giàng, xã Văn Chấn diễn ra khai mạc Lễ hội Trà Shan tuyết tỉnh Lào Cai năm 2025, với chủ đề “Hương trà trên mây” thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến tham dự.
-
Đời sống
Sắc hồng Tam Cốc thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế
16:03' - 22/11/2025
Ngày 22/11, tại Khu du lịch Tam Cốc, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra chương trình “Sắc hồng Tam Cốc 2025 - Bản tình ca mùa thu”.
-
Đời sống
Tuổi trẻ Vĩnh Long thắp lửa tinh thần Khởi nghĩa Nam Kỳ
15:40' - 22/11/2025
Ngày 22/11, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Vĩnh Long phối hợp tổ chức giao lưu sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 85 năm Ngày Khởi nghĩa Nam Kỳ (23/11/1940 - 23/11/2025).
-
Đời sống
Nước rút, tình người dâng: Hỗ trợ lương thực đến vùng ngập Đắk Lắk
14:58' - 22/11/2025
Ngày 22/11, lực lượng chức năng và các đoàn từ thiện đã tiếp cận được những thôn ngập sâu nhất để cung cấp lương thực, nước uống, quần áo cho người dân.
-
Đời sống
Ai Cập xây dựng thành phố điện ảnh gần quần thể Kim tự tháp Giza
11:36' - 22/11/2025
Thủ tướng Ai Cập Mostafa Madbouly cho biết thành phố sản xuất phim của Ai Cập sẽ có các trường quay hiện đại và bối cảnh quy mô lớn, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu sản xuất các sự kiện lớn toàn cầu.
-
Đời sống
Những người hùng thầm lặng trong vùng mưa lũ ở Khánh Hòa
11:34' - 22/11/2025
Ngay từ những ngày đầu, thực hiện công điện của Chính phủ, tỉnh Khánh Hòa đã đồng loạt triển khai nhiều mũi “tiến công” hướng vào vùng lũ cứu người.

Nam ca sỹ Lê Hiếu da diết với ca khúc “Ngày mai sẽ khác”. Ảnh: Phương Nga/BNEWS/TTXVN
Ca sỹ Bảo Anh khiến cả hội trường lắng đọng với ca khúc “Yêu một người vô tâm”. Ảnh: Phương Nga/BNEWS/TTXVN