1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

TransUnion Canada: 37.000 khách hàng có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Cơ quan theo dõi tín dụng TransUnion Canada cho biết, thông tin cá nhân của khoảng 37.000 khách hàng có thể đã bị đánh cắp trong hai tháng 6-7/2019.

TransUnion Canada: 37.000 khách hàng có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân

TransUnion đã phát hiện về tình trạng thông tin khách hàng bị đánh cắp từ tháng 8/2019 và đã thông báo cho những người có thể đã bị rò rỉ thông tin.

Phát biểu với báo giới, phát ngôn viên của TransUnion Canada, David Blumberg, cho biết trong khi cuộc điều tra đang diễn ra, công ty này khẳng định việc đăng nhập bất hợp pháp không phải lỗi hệ thống của TransUnion hay của khách hàng. Tuy nhiên, ông Blumberg đã không tiết lộ chi tiết về việc thông tin cá nhân nào của khách hàng bị xâm phạm.

Vụ việc trên xảy ra sau hàng loạt vụ rò rỉ thông tin cá nhân của người dân Canada trong những năm gần đây, trong đó có vụ 143 triệu khách hàng trên toàn cầu của Equifax bị lộ thông tin hồi năm 2017, trong đó có 19.000 người Canada.

Gần đây, vào tháng Bảy, Capital One cho biết dữ liệu của 6 triệu khách hàng người Canada cũng đã bị tin tặc đánh cắp./.

Xem thêm:

>>Đã xác định được đối tượng gây rò rỉ thông tin khách hàng của Lion Air

>>Nhật Bản buộc các công ty công nghệ tăng cường bảo mật thông tin khách hàng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif