Truy bắt đối tượng ôm "bom tự chế" vào cướp ngân hàng Techcombank

21:27' - 10/10/2020
BNEWS Theo phía Ngân hàng Techcombank, lực lượng an ninh nhận định đối tượng hết sức manh động nên thực hiện theo các quy tắc nghiệp vụ an ninh, bảo toàn tính mạng con người và tài sản của khách hàng.

Chiều tối 10/10, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vẫn đang truy bắt đối tượng cướp chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trên đường Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trước đó vào khoảng 12 giờ 20 cùng ngày, một đối tượng nữ đội mũ, mặc áo dài tay, đeo khẩu trang giả danh khách hàng xách túi bước vào chi nhánh Ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký vào thời điểm chi nhánh đang chuẩn bị đóng cửa và không còn khách hàng giao dịch.

Người này rút thiết bị nghi là "bom tự chế" trong túi và đổ xăng ra sàn, đồng thời rút khò lửa uy hiếp phóng hỏa để cướp tiền. Sau khi lấy được tiền, đối tượng lên xe taxi đang đậu trước cửa chi nhánh để tẩu thoát.

Theo phía Ngân hàng Techcombank, lực lượng an ninh nhận định đối tượng hết sức manh động nên thực hiện theo các quy tắc nghiệp vụ an ninh đã được đào tạo, đặt ưu tiên hàng đầu là bảo toàn tính mạng con người và tài sản của khách hàng, đồng thời không gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Sau đó, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an và phối hợp để truy bắt đối tượng này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục