1. >

TTXVN tổ chức khóa học truyền thông số và tin âm thanh trên nền tảng online

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 17/9, tại Hà Nội, TTXVN tổ chức khóa học truyền thông số và tin âm thanh trên nền tảng online cho các nhà báo thuộc các tòa soạn, đơn vị thông tin và một số cơ quan báo chí trong nước.

TTXVN tổ chức khóa học truyền thông số và tin âm thanh trên nền tảng online

Phó Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang phát biểu khai mạc khóa học. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Khóa học truyền thông số và tin âm thanh trên nền tảng online này do Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tấn, Liên chi hội Nhà báo Thông tấn xã Việt Nam, Báo điện tử VietnamPlus phối hợp với Hiệp hội các Nhật báo và Nhà xuất bản tin tức Thế giới (WAN - IFRA) tổ chức.

Đối tượng đào tạo là các nhà báo nữ thuộc các tòa soạn, đơn vị thông tin tại TTXVN và một số cơ quan báo chí trong nước.

Bà Corrine Podger, Giám đốc cơ quan Kỹ năng Kỹ thuật số tại Sydney (Úc), giảng viên chính của khóa học chia sẻ bài giảng. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Phó Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang cùng học viên khóa đào tạo chụp ảnh chung. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Các học viên tại khóa học là các nhà báo nữ thuộc các tòa soạn, đơn vị thông tin tại TTXVN và một số cơ quan báo chí trong nước. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Quang cảnh khóa học. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Xem thêm:

>>Đoàn cán bộ Tạp chí Cộng sản thăm và làm việc tại Canada

>>Nâng cao chất lượng thông tin Báo ảnh Dân tộc và Miền núi (TTXVN)

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif