1. >

Từ 1/5/2017 VinaPhone giảm đến 80% cước Data Chuyển vùng quốc tế

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Tập đoàn Bưu chính viễn thống Việt Nam (VNPT), kể từ ngày 1/5/2017, VinaPhone áp dụng giá cước mới cho dịch vụ Data Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming).

Từ 1/5/2017 VinaPhone giảm đến 80% cước Data Chuyển vùng quốc tế

Từ 1/5/2017 VinaPhone giảm đến 80% cước Data Chuyển vùng quốc tế. Ảnh minh họa: TTXVN

Với bảng giá cước mới, cước Data Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone tại tất cả các quốc gia sẽ chỉ còn 1 mức giá là 1.000 đ/Block 10Kb, rẻ nhất hiện nay. So với mức cước 5 vùng trước đó, giá cước này đã giảm từ 20% đến 80%.

Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 888 khi đang ở Việt Nam hoặc GIR ON gửi 888 khi đang ở nước ngoài.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để truy cập Internet trên thiết bị, khách hàng chỉ cần bật dịch vụ data chuyển vùng quốc tế (Data Roaming).

Việc VinaPhone đồng giá cước tại tất cả các khu vực trên thế giới cũng là điều gây bất ngờ, khẳng định sự quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, nhất là khi hoạt động du lịch, học tập và làm việc của người Việt tại các khu vực trên đang ngày càng gia tăng. 

Được biết, trước đợt điều chỉnh này, VinaPhone cũng như các mạng khác tại Việt Nam đều áp dụng mức cước 5 vùng với giá tăng dần cho các khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Úc...

Chi tiết chương trình khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 (trong nước) và số điện thoại/Viber +84912481111 (quốc tế) hoàn toàn miễn phí hoặc truy cập website: http://vinaphone.com.vn/roaming/homepage?language=vi .

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif