SHB cung cấp các gói sản phẩm tài chính cho Vinaphone

08:09' - 18/03/2017
BNEWS Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ cung cấp các gói sản phẩm tài chính/tín dụng cho Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (Vinaphone) và các đối tác của Tổng công ty.
Ngân hàng SHB sẽ cung cấp các gói dịch vụ tài chính cho Vinaphone. Ảnh: SHB

SHB sẽ ưu tiên cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. SHB cũng sẽ cấp bảo lãnh, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho Vinaphone và các đơn vị thành viên, Công ty liên kết với nhiều ưu đãi, về phí, lãi suất.
Vinaphone sẽ tạo mọi điều kiện để SHB và các chi nhánh, công ty con, công ty liên kết cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của SHB tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu như đường truyền số liệu, điện thoại, dịch vụ SMS brand name, chữ ký số công cộng, giải pháp chăm sóc khách hàng… 

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết, ngân hàng sẽ triển khai tích cực, cụ thể và hiệu quả các nội dung hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng với nhiều tiện ích, chi phí, lãi suất cạnh tranh nhất trên cơ sở đảm bảo lợi ích giữa hai bên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục