Từ 17/6, BIDV chỉ bán vàng miếng SJC tới khách hàng đã đăng ký trực tuyến

21:38' - 16/06/2024
BNEWS Từ ngày 17/6, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai “Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến” tới khách hàng cá nhân trên website của BIDV.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu đăng ký mua vàng tại BIDV truy cập địa chỉ: https://bidv.com.vn/, lựa chọn “Đăng ký dịch vụ trực tuyến”, mục “Cá nhân” và chọn tab “Mua vàng miếng SJC” trên màn hình.

Để việc đăng ký và giao dịch mua vàng miếng SJC đảm bảo công khai, minh bạch, thuận tiện, an toàn, BIDV thông báo chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đã đăng ký mua vàng trực tuyến và đến giao dịch theo địa điểm và khung giờ đã được thông báo.

 

Trong trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, BIDV có quyền hủy Đăng ký mua vàng trực tuyến của khách hàng để phục vụ các khách hàng tiếp theo.

Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến từ 09h30 đến 11h30 (hàng ngày, trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định). Hệ thống sẽ không ghi nhận thêm đăng ký mới khi đã đạt số lượng đăng ký tối đa mà Chi nhánh liên quan có thể phục vụ trong ngày.

Khách hàng thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của BIDV từ 13h30 đến 16h00 cùng ngày.

BIDV lưu ý khách hàng chuẩn bị Giấy tờ tùy thân (CCCD/CMTND/Hộ chiếu) còn hiệu lực và ảnh chụp/bản in màn hình đăng ký mua vàng trực tuyến thành công để được mua vàng tại điểm bán vàng đã được thông báo.

Hiện BIDV thực hiện bán vàng miếng cho khách hàng cá nhân với 3 địa điểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cụ thể:

- Chi nhánh Sở Giao dịch 1, địa chỉ: Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh Hà Thành, địa chỉ: 74 Thợ Nhuộm, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

- Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 134 Nguyễn Công Trứ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục