Từ ngày 14/4 sẽ chạy tàu khách Hà Nội - Quảng Bình hàng tuần
Cụ thể, từ ngày 14/4 tới, tàu QB1 xuất phát ga Hà Nội 20h00 các ngày thứ 5 hàng tuần, đến ga Đồng Hới lúc 6h45. Chiều về, từ 17/4, tàu QB2 xuất phát ga Đồng Hới 16h10 các ngày Chủ nhật hàng tuần, đến ga Hà Nội lúc 4h00. Đại diện Haraco cho hay, công ty đã xây dựng tour trọn gói dành cho khách hàng có nhu cầu khám phá Quảng Bình, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ ăn uống khác. Trước đó, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội thông tin, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên tuyến này sẽ tổ chức nhiều chuyến tàu tăng cường giữa Hà Nội - Đồng Hới. Chiều Hà Nội đi, ngày 29/4 chạy tàu QB1, QB3; Tàu QB3 xuất phát lúc 21h35, đến lúc 8h37. Chiều Đồng Hới về, ngày 2 và 3/5, chạy tàu QB2. Hành khách có thể chọn đi bằng các mác tàu khác có dừng đón, trả khách tại ga Đồng Hới như các đôi tàu Thống nhất SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8 và các đôi tàu chạy tăng cường dịp này: SE17/SE18 Hà Nội - Huế, SE19/SE20 Hà Nội - Đà Nẵng.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Công bố phương án cơ cấu lại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam
20:14' - 08/04/2022
Tại văn bản 303/TTg-ĐMDN, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa có ý kiến về phương án cơ cấu lại doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.
-
Chuyển động DN
Đường sắt chạy lại nhiều tuyến tàu phía Bắc
18:06' - 07/04/2022
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, doanh nghiệp này tổ chức chạy lại hàng ngày nhiều tàu khách trên các tuyến phía Bắc, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách tăng.
-
Kinh tế Việt Nam
Tuyến đường sắt đô thị kéo dài, đoạn ga Hà Nội - Hoàng Mai hầu hết sẽ đi ngầm
16:13' - 05/04/2022
Quỹ đất của thành phố Hà Nội dành cho giao thông rất hạn hẹp, do vậy, các tuyến đường sắt đô thị đi ngầm là phương án tối ưu để giải quyết các vấn đề giao thông nan giải của Thủ đô.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hội
Thành phố Đồng Nai chính thức vận hành 10 phường mới
15:49'
Ngày 30/4, Thành ủy Đồng Nai đã công bố Nghị quyết số 237/NQ-UBTVQH16 ngày 14/4/2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 10 phường mới thuộc thành phố Đồng Nai.
-
Kinh tế xã hội
Kiosk thông minh - bước chuyển trong hành trình chuyển đổi số tại Thanh Hóa
15:48'
Tại Thanh Hóa, mô hình Kiosk thông minh được triển khai thí điểm đã và đang mang lại những chuyển biến rõ rệt, góp phần thay đổi cách người dân tiếp cận và thực hiện thủ tục hành chính.
-
Kinh tế xã hội
Sẽ xây dựng 2 đập trên sông Hồng và sông Đuống giúp dâng mực nước mùa cạn
15:47'
Bộ Nông nghiệp và Môi trường quy hoạch định hướng xây dựng đập Xuân Quan trên sông Hồng và đập Long Tửu trên sông Đuống nhằm điều tiết, kiểm soát dòng chảy và dâng mực nước sông Hồng trong mùa cạn.
-
Kinh tế xã hội
Tôn vinh sản vật địa phương: Đòn bẩy cho phát triển kinh tế Cà Mau
14:54'
Cà Mau - vùng đất địa đầu Cực Nam Tổ quốc được thiên nhiên ban tặng cho những sản vật phong phú, đa dạng. Từ những sản vật ấy đã góp phần tạo nên vùng đất Cà Mau phát triển, thịnh vượng như ngày nay.
-
Kinh tế xã hội
Mỹ cam kết đóng góp 100 triệu USD phục hồi mái vòm bảo vệ Chernobyl
14:54'
Ngày 29/4, Mỹ cho biết sẽ đóng góp tối đa 100 triệu USD để sửa chữa mái vòm ngăn rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl tại Ukraine.
-
Kinh tế xã hội
Hà Nội và TP HCM vào tốp 100 thành phố hấp dẫn nhất thế giới để khám phá bằng đi bộ
14:53'
Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được ghi nhận nhờ không gian đô thị giàu bản sắc, nhiều điểm tham quan nằm gần nhau và đời sống đường phố sôi động.
-
Kinh tế xã hội
Xung đột tại Trung Đông: Israel đề nghị Mỹ ấn định thời hạn đàm phán với Liban
14:53'
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã đề nghị Tổng thống Mỹ Donald Trump giới hạn các cuộc đàm phán hiện nay với Liban trong khung thời gian từ 2-3 tuần.
-
Kinh tế xã hội
Sun Group khởi công Dự án Cải tạo, chỉnh trang Bảo tàng Hồ Chí Minh
14:52'
Ngày 29/4, tại Bến Nhà Rồng, UBND TP.HCM và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công Dự án Cải tạo, chỉnh trang Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP. HCM.
-
Kinh tế xã hội
Thúc đẩy hợp tác du lịch, mở rộng không gian kết nối văn hóa Việt Nam – Venezuela
13:46'
Ngày 29/4, Bộ trưởng Du lịch Venezuela Daniella Cabello đã tiếp Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Vũ Trung Mỹ.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức chạy thêm một số đoàn tàu trên các tuyến. Ảnh minh họa: TTXVN