Tuildonai kỷ niệm 80 năm thành lập

17:40' - 28/10/2020
BNEWS Ngày 28/10/2020 tại Dinh Độc Lập, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai (Tuildonai) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm “Hành trình tỏa sáng".

Chương trình kỷ niệm được chia thành 3 chương Đánh thức - Tôi luyện - Tỏa sáng như hành trình mà Tuildonai đã đi để trở thành người tiên phong trong ngành Công nghiệp Gạch ngói Đất sét nung của Việt Nam.
Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai được thành lập từ năm 1940 đến nay công suất của toàn nhà máy đã đạt hơn 300 triệu viên/năm. Liên tục nhiều năm liền sản phẩm của công ty được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (từ năm 1997 đến nay), luôn được xếp trong Top 5 ngành hàng vật liệu xây dựng và nằm trong danh sách 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, liên tục nhiều năm liền đạt Cúp Vàng Thương Hiệu tại hội chợ triển lãm Vietbuild và các giải thưởng Quốc Tế như giải thưởng START WARD về chất lượng do tổ chức BID Thụy Sĩ trao tặng, thương hiệu nổi tiếng ÁIA.
Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm, được tiêu thụ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu đi nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Campuchia, Ấn Độ, Malaisia, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, EU./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục