Tường rào nhà dân bất ngờ đổ sập làm một học sinh tử vong

11:26' - 11/09/2020
BNEWS Khoảng 9h ngày 11/9, đang trong giờ ra chơi, học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Nam Lộc ra ngoài và chơi trước cổng trường thì bất ngờ hàng rào của một gia đình ở cạnh trường đổ ập xuống một học sinh.
Ông Lê Trung Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết: Vào khoảng 9h ngày 11/9, khi đang trong giờ ra chơi, các học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Nam Lộc ra ngoài và chơi trước cổng trường thì bất ngờ hàng rào của một gia đình ở cạnh trường đổ ập xuống một học sinh. Ngay sau đó, em học sinh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.
Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn đã cử cán bộ xuống trường, trực tiếp cùng với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nam Lộc nắm bắt tình hình. Trước mắt, Phòng phối hợp cùng gia đình đưa học sinh thiệt mạng về nhà lo các vấn đề hậu sự. Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã cử một Phó Giám đốc Sở xuống trường để cùng giải quyết vụ việc.
Được biết, bình thường cổng Trường Tiểu học Nam Lộc luôn đóng nhưng sáng 12/9 do nhà trường mua một số cây cảnh nên đã mở cổng để vận chuyển./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục