BNEWS Ngày 3/5, tỷ phú Elon Musk cho biết Twitter có thể sẽ tính phí với những tài khoản sử dụng với mục đích thương mại hoặc liên quan đến chính phủ.
Trong thông báo trên Twitter, ông Elon Musk nêu rõ: “Twitter sẽ luôn miễn phí cho người dùng thông thường, nhưng có thể sẽ thu một mức phí nhỏ đối với những người dùng với mục đích thương mại hoặc liên quan đến chính phủ”.
Hiện Twitter chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.
Kể từ khi đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD vào tháng trước, tỷ phú Elon Musk đã đề xuất một loạt thay đổi đối với trang mạng đình đám này.
Theo đó, Giám đốc điều hành hãng xe điện Tesla cho biết ông muốn nâng cấp nền tảng Twitter với các tính năng mới, biến thuật toán của Twitter trở thành mã nguồn mở để tăng tính minh bạch trong các quyết định về nội dung, loại bỏ “đội quân bot” trên Twitter, những tài khoản thư rác...
Trước đó, khi chưa đạt được thỏa thuận thâu tóm Twitter, tỷ phú Musk đã đề xuất một số thay đổi đối với dịch vụ đăng ký trả phí Twitter Blue, bao gồm cả việc giảm giá dịch vụ.
Tỷ phú Elon Musk đạt thỏa thuận mua lại Twitter, một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, với giá 44 tỷ USD. Với thương vụ đạt được ngày 25/4, tỷ phủ giàu nhất thế giới có quyền kiểm soát nền tảng truyền thông xã hội với 400 triệu người dùng trên toàn cầu./.
Tin liên quan
Lượng người dùng Twitter tăng mạnh, nhưng doanh thu giảm
Twitter vừa công bố kết quả quý I/2022 với doanh thu không đạt dự kiến, nhưng lượng người dùng lại tăng mạnh, sau những ngày tỷ phú người Mỹ Elon Musk đồng ý mua lại công ty này.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpKhảo sát mô hình hệ thống kho xăng dầu để xây dựng Chiến lược dự trữ năng lượng quốc gia
Bộ Công Thương phối hợp với VPI vừa khảo sát, làm việc với một số đơn vị quản lý, vận hành hệ thống kho xăng dầu quy mô lớn tại Khánh Hòa để xây dựng Chiến lược dự trữ năng lượng quốc gia.
-
Doanh nghiệpTập đoàn Sơn Đông (Trung Quốc) đẩy mạnh đầu tư xanh tại Việt Nam
Ngày 22/7, Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông (Trung Quốc) tổ chức Hội nghị Đối tác toàn cầu và Triển lãm sản phẩm xanh & thông minh tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam (VEC) ở Đông Anh, Hà Nội.
-
Doanh nghiệpVinachem khai thác hiệu quả các động lực mới để tăng trưởng hai con số
Vinachem sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, khai thác hiệu quả các động lực tăng trưởng mới để tăng trưởng hai con số trong năm 2026, tạo nền tảng để phát triển nhanh và bền vững trong thời kỳ mới.
-
Doanh nghiệpPVFCCo - Phú Mỹ đạt chứng nhận quốc tế về kiểm kê khí nhà kính
PVFCCo - Phú Mỹ, vừa chính thức được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018 cho Báo cáo kiểm kê khí nhà kính năm 2025 áp dụng cho phạm vi hoạt động sản xuất của Nhà máy Đạm Phú Mỹ.
-
Doanh nghiệpThử nghiệm kiosk tự động làm thủ tục và ký gửi hành lý cho chuyến bay quốc tế tại Nội Bài
Hành khách có thể thực hiện làm thủ tục qua hệ thống kiosk từ 6 tiếng đến 60 phút trước giờ khởi hành và tự ký gửi hành lý từ 3 tiếng đến 50 phút trước chuyến bay.
-
Doanh nghiệpChủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh họp tháo gỡ vướng mắc các dự án lưới điện truyền tải
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Bùi Văn Khắng chủ trì cuộc họp tháo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ các dự án lưới điện truyền tải trọng điểm.
-
Doanh nghiệpEVNNPT kiến nghị tháo gỡ điểm nghẽn, tăng tốc dự án truyền tải điện tại Quảng Ninh
EVNNPT kiến nghị Quảng Ninh tháo gỡ vướng mắc về mặt bằng, đất đai và rừng nhằm tăng tốc các dự án lưới điện truyền tải trọng điểm trong năm 2026.
-
Doanh nghiệpVinachem đặt mục tiêu xuất khẩu vượt 1 tỷ USD vào năm 2030
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đang triển khai nhiều giải pháp để hiện thực mục tiêu kim ngạch xuất khẩu vượt 1 tỷ USD vào năm 2030 và doanh thu vượt 100 nghìn tỷ đồng vào năm 2030.
-
Doanh nghiệpAMD tung Helios, tăng tốc cạnh tranh Nvidia trong cuộc đua chip AI
AMD sẽ bàn giao hệ thống AI Helios từ cuối năm 2026, với Microsoft là một trong những khách hàng đầu tiên triển khai trên Azure, đánh dấu bước tiến mới trong tham vọng cạnh tranh Nvidia ở AI.











