Ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới Sacombank Pay

19:02' - 11/11/2020
BNEWS Từ nay đến hết ngày 30/11/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thêm bạn thêm vui – Gấp đôi quà tặng”.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới đăng ký và xác thực thành công tài khoản Sacombank Pay, đồng thời giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký mới thành công ứng dụng Sacombank Pay và có phát sinh giao dịch thanh toán bất kỳ với giá trị từ 50.000 đồng.
Khi đó, người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được tặng voucher 50.000 đồng tại hệ thống rạp chiếu phim CGV. Chương trình áp dụng cho 999 lượt giới thiệu đầu tiên, mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 voucher. Mã voucher được gửi đến khách hàng bằng tin nhắn SMS.
Trước đó, tại lễ trao giải Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020 diễn ra đầu tháng 11/2020, ứng dụng Sacombank Pay đã vinh dự được bình chọn là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020 bởi những tiện ích thiết thực cho người dùng, đồng thời góp phần hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.
Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: vay tiêu dùng tối đa 100 triệu đồng với lãi suất 0,65%/tháng khi vay theo hình thức sổ tiết kiệm và 0,84%/tháng khi vay theo hình thức thẻ tín dụng; mở tài khoản tiết kiệm cộng ngay 0,5% lãi suất; mở thẻ tín dụng; liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; rút tiền mặt không cần thẻ nhựa; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân…
Năm 2019, Sacombank Pay được cấp chứng nhận bảo mật PCI DSS – tiêu chuẩn cao nhất về an ninh, bảo mật có giá trị trên toàn cầu. Khách hàng có thể tải miễn phí Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động và đăng ký tài khoản ứng dụng bằng số điện thoại.

>>Ưu đãi đặc biệt với thẻ doanh nghiệp Visa Sacombank

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục