Ra mắt tính năng xác thực và mở tài khoản trên Sacombank Pay

08:26' - 22/10/2020
BNEWS Từ nay, khách hàng Sacombank có thể đăng ký thông tin cá nhân, xác thực trực tuyến 24/7 (eKYC) và mở tài khoản để giao dịch ngay trên ứng dụng di động Sacombank Pay.

Theo đó, khách hàng đăng nhập Sacombank Pay, chọn “Xác thực ngay” trong “Quản lý thẻ và tài khoản” và thực hiện “Xác thực trực tuyến” bằng cách nhập thông tin cá nhân, chụp hình chứng minh nhân dân/căn cước công dân và thực hiện các cử động khuôn mặt để đối chiếu đúng nhận dạng.

Sau khi hoàn tất thao tác eKYC, khách hàng có ngay tài khoản Sacombank Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán trên ứng dụng với tổng hạn mức giao dịch đến 100 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm thêm nhiều tính năng trên Sacombank Pay như chuyển tiền, rút tiền, mở thẻ tín dụng nhanh… khi xác thực thành công.

Để triển khai thành công tính năng eKYC trên Sacombank Pay, Sacombank đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu như Trí tuệ nhân tạo (AI), Nhận dạng ký tự quang học (OCR), So sánh khuôn mặt với dữ liệu hiện có (Face Retrieveal), Nhận diện thực thể sống (Liveness Check), Nhận diện khuôn mặt (Face Recognition), Phát hiện gian lận (Fraud detection).

Sacombank Pay là là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại như: mở tài khoản/thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65%/tháng; gửi tiết kiệm...

>>CIMB Việt Nam áp dụng định danh điện tử cho tài khoản thanh toán

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục