Vẫn còn gần 100.000 giải thưởng Chương trình “Xé ngay trúng liền”

16:55' - 29/06/2021
BNEWS Người tiêu dùng có thể dễ dàng trúng hàng trăm nghìn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và 1,2 tỷ đồng khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 trong 5 ngày tới.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, 10 giờ sáng ngày 5/7/2021 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân giải 100 triệu lần thứ 3 và giải tỷ phú trị giá 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, vẫn còn gần 100.000 giải thưởng giá trị khác dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 3/7/2021

Những mã số dự thưởng nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 5/4 đến hết ngày 3/7 đều có cơ hội trúng 1,2 tỷ đồng.

Như vậy, chỉ còn 5 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, càng về cuối số lượng khách hàng trúng thưởng ngày càng tăng cao bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng, nhất là khi vẫn còn tới gần 100 nghìn giải thưởng đang chờ người chơi trong những ngày tới.

Nguyễn Văn Thiết, một sinh viên tại Hà Nội cho biết: “Trong những ngày cuộc sống đảo lộn vì nắng nóng vừa qua, tôi luôn uống Nước tăng lực number 1 để bổ sung năng lượng, vừa dễ dàng trúng các giải thưởng giá trị để có thêm chi phí trang trải cuộc sống lúc khó khăn này”.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, chị Mai Hoa, làm nghề kế toán cho biết: “Dù đã work from home nhưng để tăng cường sức khỏe, Hoa chọn cách cách tiện lợi nhất là uống Trà Xanh Không Độ để bổ sung vitamin C, lại có cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng trị giá từ hàng trăm ngàn tới 100 triệu hay 1,2 tỷ đồng”.

Việc uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya không những giúp thanh nhiệt, giải khát, tăng cường sức khỏe mà còn có cơ hội nhận thưởng tới hàng tỷ đồng trong 5 ngày tới.

Dễ chơi dễ trúng là nhận định chung của người tiêu dùng về chương trình “Xé ngay trúng liền”. Đã có hơn 200 nghìn giải thưởng được trao cho người tiêu dùng trên khắp nước từ đầu tháng 4 đến nay. Đặc biệt, có 2 người ở Kon Tum và Quảng Ngãi trúng giải 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1 và Trà Xanh Không Độ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục