Viejet mở bán vé chỉ từ 1.111 đồng nhân Ngày độc thân 11/11

17:51' - 10/11/2021
BNEWS Chào đón Đại tiệc mua sắm Ngày độc thân 11/11, Vietjet dành tặng khách hàng trăm ngàn vé khuyến mãi chỉ từ 1.111 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trên toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong ngày 11/11, với thời gian bay từ 12/11/2021 (không áp dụng dịp lễ, Tết) trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”).

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Ngoài ra, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho tất hành khách lựa chọn bay cùng hãng từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với thông tin chi tiết tại: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376   

Trong giai đoạn này, khách hàng bay cùng Vietjet cũng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay trên các chuyến bay bao gồm: đồ uống tốt cho sức khỏe như trà gừng mật ong, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn...

Hiện Vietjet đang mang đến bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên bầu trời bao gồm: sản phẩm dành cho phụ nữ có thai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục