Vietjet đạt mốc 10 triệu hành khách tại Thái Lan

08:59' - 09/11/2021
BNEWS Vietjet Thái Lan vừa chào đón hành khách thứ 10 triệu sau 5 năm cất cánh, khẳng định vị thế tại xứ sở chùa Vàng.

Hãng cũng vừa khai thác trở lại hai đường bay nội địa Thái Lan, kết nối tỉnh Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan với các điểm đến du lịch phía Nam gồm Phuket và Hat Yai, góp phần thúc đẩy phục hồi vận tải hàng không sau đại dịch.

Hành khách thứ 10 triệu của hãng được trao giải thưởng một năm bay miễn phí cùng Vietjet Thái Lan trên chuyến bay khởi hành từ Bangkok đến Chiang Rai trong thời gian 8/11/2021 - 8/11/2022. Giải thưởng do bà Thapanee Kiatphaibool, đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan trao tặng. Hành khách trên chuyến bay đặc biệt cũng được tham gia chương trình rút thăm trúng vé bay khứ hồi. 

Ông Pinyot Pibulsonggram, Giám đốc thương mại của Vietjet Thái Lan cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và đặc biệt cảm ơn 10 triệu hành khách đã tin tưởng và bay cùng Vietjet Thái Lan trong suốt thời gian qua. Thay mặt tất cả thành viên của Vietjet Thái Lan, tôi gửi lời tri ân chân thành đến các khách hàng đã ủng hộ để Vietjet Thái Lan có hành trình tuyệt vời và cùng chúc mừng dấu ấn đặc biệt này”.

Trước đó, Vietjet Thái Lan cũng nối lại hai đường bay liên vùng nội địa, kết nối các điểm đến nổi bật của Thái Lan là Phuket – Chiang Rai và Hat Yai – Chiang Rai. 

Các đường bay sẽ khai thác 3 chuyến khứ hồi/ tuần vào thứ 4, 6 và chủ Nhật bắt đầu từ ngày 3/11/2021, với thời gian bay trung bình 2 giờ 15 phút/chặng bay. 

Bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 2016, Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 14 đường bay; trong đó, 10 đường bay kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, và Surat Thani bên cạnh 4 đường bay liên vùng giữa Phuket và Chiang Rai, Chiang Mai, Udon Thani và Hat Yai. 

Ngoài ra, hãng sẽ khai thác mới các đường bay quốc tế kết nối Bangkok với Đài Bắc và Singapore, Phuket và Singapore vào cuối năm nay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục