Vietcombank cam kết thưởng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam nếu Vô địch AFF Cup 2018

17:53' - 14/12/2018
BNEWS Thông tin trên vừa được đại diện Lãnh đạo Vietcombank công bố chiều 14/12.
 Quang Hải trong vòng vây hậu vệ Malaysia. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN 

Trước trận Chung kết lượt về giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup 2018) sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12, đại diện Lãnh đạo Vietcombank cho biết: Vietcombank sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam nếu Vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Trong suốt thời gian qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá.

Vietcombank từng tham gia là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế với mong muốn góp sức đưa phong trào bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Vietcombank luôn tự hào sẽ tiếp tục được sát cánh, vững bước cùng các hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cố gắng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.


 Xem trực tiếp chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia: 19h30 ngày 15/12

    https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

    https://fptplay.vn/aff.html

    https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục