1. >

Vietcombank mở rộng thanh toán QRCode liên ngân hàng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nâng cấp, mở rộng dịch vụ thanh toán QRCode liên ngân hàng.

Vietcombank mở rộng thanh toán QRCode liên ngân hàng

Vietcombank mở rộng thanh toán QRCode liên ngân hàng

Dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng các ứng dụng di động của các đơn vị có hợp tác dịch vụ thanh toán QRCode với VNPAY có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại các điểm thanh toán của đơn vị chấp nhận thanh toán do Vietcombank phát triển.

Thanh toán bằng mã QR là một trong các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt được nhiều người sử dụng đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như thanh toán nhanh chóng, dễ thực hiện; phạm vi chấp nhận thanh toán rộng rãi và bảo mật thông tin tài khoản.

Thanh toán bằng mã QR đã được Vietcombank triển khai từ tháng 10/2018, mang lại nhiều lợi ích cho cả các đơn vị chấp nhận thanh toán và khách hàng cá nhân thực hiện thanh toán hóa đơn, dịch vụ như: tối ưu hóa việc quản trị dòng tiền thanh toán của khách hàng khi các giao dịch được thanh toán trực tiếp vào tài khoản của của đơn vị chấp nhận thanh toán; giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán tiền mặt, tiết kiệm thời gian và nhân sự trong việc xử lý các giao dịch...

>> Thêm công cụ đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

>> Ngân hàng nào có môi trường làm việc hấp dẫn nhất Việt Nam?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif