Vietjet Air cùng Khánh Hòa chào đón vị khách thứ 10 triệu trong năm 2019

19:10' - 18/12/2019
BNEWS Ngày 18/12, chuyến bay VJ837 của Vietjet Air từ Seoul (Hàn Quốc) tới Nha Trang chào đón vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu thông qua Cảng hàng không Cam Ranh năm 2019.
Nghi thức chào đón vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu trên chuyến bay VJ837 qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh năm 2019. Ảnh: Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, ngày 18/12, chuyến bay VJ837 của Vietjet Air từ Seoul (Hàn Quốc) tới Nha Trang (Khách Hòa) chào đón vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu thông qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh năm 2019.

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, hai vị khách đặc biệt nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ lãnh đạo tỉnh Khách Hòa, Cục Hàng không Việt Nam và đại diện Hãng hàng không Vietjet Air.

Việc đón hành khách thứ 10 triệu đánh dấu năm du lịch quốc gia 2019 thành công của tỉnh Khánh Hoà; trong số đó có 4,4 triệu lượt khách bay cùng Vietjet Air.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang chào đón hai vị khách đặc biệt. Ảnh: Vietjet Air

Với đội tàu bay mới, hiện đại, các dịch vụ tiện ích, Vietjet Air liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, kết nối thành phố biển Nha Trang tới các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc), Busan (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)… Các đường bay này đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Vietjet hiện là Hãng hàng không có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh với hơn 30 chuyến bay mỗi ngày.

Với chiến lược phát triển của Vietjet Air, kết hợp cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan chức năng, hoạt động du lịch và thương mại tại Khánh Hoà sẽ tiếp tục được thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian tới, thu hút được thêm nhiều du khách từ trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên – văn hóa tại đây.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục