Vietjet Air sẽ khai thác các chuyến bay tại nhà ga hiện đại nhất Singapore

16:02' - 26/02/2018
BNEWS Từ 6/3/2018, Vietjet Air sẽ chuyển sang phục vụ hành khách đi các chuyến bay quốc tế tại nhà ga hiện đại nhất Singapoer (nhà ga T4- sân bay Changi)
Từ 6/3/2018, Vietjet Air sẽ chuyển sang phục vụ hành khách đi các chuyến bay quốc tế tại nhà ga hiện đại nhất Singapoer (nhà ga T4- sân bay Changi). Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết, từ 6/3/2018, Vietjet Air sẽ chính thức chuyển đổi khai thác toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ nhà ga hành khách T3 sang nhà ga T4, sân bay quốc tế Changi (Singapore). 

Đại diện Vietjet Air cho hay, việc chuyển đến nhà ga T4 đánh dấu bước mở rộng hoạt động và phát triển của Vietjet Air tại sân bay quốc tế 5 năm liền được bình chọn là tốt nhất thế giới, đồng thời giúp hành khách giảm thiểu việc di chuyển bằng xe bus từ cổng máy bay ở xa vào nhà ga.
“Kể từ khi khai thác chuyến bay đầu tiên từ Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2014, Vietjet Air đã liên tục tăng chuyến và mở thêm đường bay mới từ Hà Nội đến Singapore, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập khu vực”, đại diện Vietjet Air chia sẻ.
Nhà ga T4, sân bay quốc tế Changi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31/10/2017 đã phục vụ hơn 1,6 triệu hành khách và vận hành hơn 9.400 chuyến bay.

T4 là nhà  ga đầu tiên tại sân bay Changi (Singapoer) cung cấp cho hành khách dịch vụ hành trình nhanh liên tục (Fast) hoàn chỉnh. Ảnh:Quang Toàn/BNEWS/TTXVN
 

Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của Vietjet Air được thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại và hệ thống các biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục của Vietjet Air được bố trí cùng khu vực với quầy vé máy bay tạo thuận lợi cho hành khách. Thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành. Hành khách lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.
Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet Air không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vietjet Air luôn tiên phong với nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ đa dạng, giá vé ưu đãi, Vietjet Air mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn.
Hiện tại, Vietjet Air đang khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế.
Trong thời gian tới, hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục