Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan

13:22' - 07/08/2020
BNEWS Với thời gian bay 1 giờ 15 phút cho mỗi chiều bay, đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày và tăng tần suất lên 4 chuyến mỗi ngày trong tháng 10.

Ngày 7/8, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air thông tin, Vietjet Thái Lan (đơn vị liên danh của Vietjet Air) vừa khai trương chuyến bay kết nối thủ đô Bangkok từ sân bay Suvarnabhumi với Nakhon Si Thammarat, trung tâm hành chính miền Nam và là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Thái Lan. 

Với thời gian bay 1 giờ 15 phút cho mỗi chiều bay, đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày và tăng tần suất lên 4 chuyến mỗi ngày trong tháng 10. Bên cạnh đó, với sự hưởng ứng nhiệt tình của hành khách dành cho đường bay đến Nakhon Si Thammarat, hãng cũng sẵn sàng để tăng tần suất khai thác lên 5 chuyến mỗi ngày vào cuối năm. 

Hành khách có thể mua vé trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng di động “Vietjet Air” với giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí chỉ từ 199 baht khoảng 149.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Hiện tại, hành khách đã có thể làm thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay. 

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet Air mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 13 đường bay quốc nội từ Bangkok đi  Chiang Mai, Chang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, Surat Thani, đường bay Chiang Rai đi Phuket, Udon Thani, Hat Yai.

Cùng đó, 8 đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như Bangkok – Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung Quốc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục