1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có thông báo thực hiện chi trả cổ tức năm 2016 bằng tiền cho cổ đông.

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức

Vietnam Airlines chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức. Ảnh: Vietnam Airlines

Cụ thể, hãng này sẽ trả cổ tức tỷ lệ 6% (1 cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng sẽ nhận được 600 đồng).

Hiện số lượng cổ phiếu đang lưu hành của Vietnam Airlines là 1,23 tỷ cổ phiếu, ước tính tổng số tiền chi trả cổ tức

Ngày đăng ký cuối cùng là ngày 1/9/2017 và việc chi trả cổ tức bằng tiền mặt sẽ được thực hiện sau đó một tháng – tức từ ngày 2/10/2017.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Tổng công ty đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đặc biệt các chỉ số đúng giờ, chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao hơn so với các năm trước.

Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục liên kết chặt chẽ với các đơn vị thành viên, đối tác chiến lược ANA và trong liên minh SkyTeam để tạo ra các sản phẩm hợp lý, nối chuyến thuận tiện, giá hấp dẫn và ổn định chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif