1. >

Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội – Đồng Hới phục vụ cao điểm Hè

Facebook Share

BNEWS.VN Các chuyến bay cất cánh từ Hà Nội lúc 6h và từ Đồng Hới lúc 7h40 phút, được khai thác bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội – Đồng Hới phục vụ cao điểm Hè

Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 399.000 đồng/chiều hạng Phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng Thương Gia cho chặng bay giữa Hà Nội – Đồng Hới. Ảnh: Vietnam Airlines

Sáng 22/5, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay, nắm bắt nhu cầu du lịch mùa Hè đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là đến các thành phố ven biển miền Trung, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) từ ngày 1/6/2019 với tần suất mỗi ngày có 1 chuyến bay, tương đương 7 chuyến bay/tuần.

Các chuyến bay cất cánh từ Hà Nội lúc 6h và từ Đồng Hới lúc 7h40 phút, được khai thác bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Trước đó, từ tháng 4/2019, Vietnam Airlines đã tăng tần suất đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Đồng Hới từ 4 chuyến bay/tuần lên 7 chuyến bay/tuần, tương ứng mỗi ngày đều có chuyến bay.

Hai hãng thành viên của Vietnam Airlines là Công ty bay Dịch vụ Vasco và Jetstar Pacific hiện cũng phục vụ hàng ngày các chuyến bay đến Đồng Hới; trong đó Vasco bay giữa Hà Nội - Đồng Hới với giờ cất cánh từ Hà Nội lúc 17h20 phút, từ Đồng Hới lúc 19h10 phút, Jetstar Pacific bay giữa Tp. Hồ Chí Minh - Đồng Hới với giờ cất cánh từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 18h20 phút, từ Đồng Hới lúc 20h30 phút.

Như vậy, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vasco) đang cung ứng tổng cộng 4 chuyến bay mỗi ngày, tương đương 28 chuyến bay/tuần, khởi hành vào cả sáng sớm và chiều tối để đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của hành khách đi lại giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh - Đồng Hới.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, việc tăng cường kết nối giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh – 2 thành phố lớn nhất cả nước – với “thành phố biển trên sông” của miền Trung không chỉ góp phần hoàn thiện mạng bay của Vietnam Airlines, đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân, mà còn mở ra cho du khách những lựa chọn hấp dẫn trong mùa du lịch hè năm nay. 

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 399.000 đồng/chiều hạng Phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng Thương Gia cho chặng bay giữa Hà Nội – Đồng Hới (các mức giá chưa bao gồm thuế, phí). Ưu đãi áp dụng đối với hành trình thực hiện trong thời gian 1/6 – 31/8/2019, cho hành khách mua vé từ nay đến 27/5/2019.

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines;  liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

                                                       

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sử dụng nước tái chế từ bồn rửa tay và nhà vệ sinh để phục vụ nước uống miễn phí cho thực khách. Đó là điều mà một nhà hàng tại Bỉ đang thực hiện như một biện pháp giải quyết vấn đề nước thải và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

ncif