Vietnam Airlines miễn điều kiện thay đổi ngày bay cho khách đi, đến Côn Đảo
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, hãng đã có thông báo đối với những hành khách đã mua vé đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ – mà có điều kiện ban đầu khi mua vé là không được thay đổi ngày bay, nhưng hiện tại có thể thực hiện thay đổi ngày bay.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, chính sách nhằm hỗ trợ đặc biệt cho hành khách của Vietnam Airlines trước việc các di tích lịch sử, tham quan tại Côn Đảo đã tạm ngưng tiếp nhận du khách để phòng dịch COVID-19. Trong thời hạn từ nay đến 30/4/2020, Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận, xử lý các yêu cầu đổi ngày bay của hành khách.
Cụ thể, chính sách miễn điều kiện đổi ngày bay được áp dụng cho khách có vé với ngày khởi hành trong thời gian từ nay đến 30/05/2020 và đã mua vé trước ngày 11/3/2020 qua kênh phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.
Các mức phí thay đổi ngày bay, chênh lệch hạng đặt chỗ vẫn sẽ được áp dụng theo quy định. Các điều kiện khác của vé không thay đổi.
Để biết thêm thông tin, hành khách truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Máy bay Vietnam Airlines bất ngờ nổ lốp ngay khi chuẩn bị cất cánh
19:09' - 18/03/2020
Ngay khi sự việc xảy ra, tổ lái đã nhanh chóng xử lý theo đúng quy định. Máy bay đã dừng lại trên đường băng và không phát sinh bất cứ hiện tượng bốc khói hay cháy nổ đối với máy bay.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines tạm dừng bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc)
18:22' - 18/03/2020
Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) kể từ ngày 19/3/2020.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí gần 600 khách hết hạn cách ly
15:31' - 18/03/2020
Chiều 18/3, đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng đang vận chuyển miễn phí gần 600 khách hết hạn cách ly từ Cần Thơ, Vân Đồn về Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái làm việc với 8 tỉnh, thành thúc đẩy giải ngân đầu tư công
21:50' - 16/05/2022
Tổ công tác số 2 của Thủ tướng Chính phủ do Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái làm Tổ trưởng cùng với lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương có buổi làm việc với lãnh đạo UBND 8 tỉnh, thành phố.
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Giao thông Vận tải lại nhắc VEC khắc phục ngay hư hỏng trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi
20:59' - 16/05/2022
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản về khắc phục các tồn tại, đảm bảo an toàn giao thông trên đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou
20:22' - 16/05/2022
Ngày 16/5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Hy Lạp.
-
Kinh tế Việt Nam
Hơn 3.000 tỷ đồng nâng cấp đường sắt Bắc – Nam
19:29' - 16/05/2022
Dự án cải tạo, nâng cấp đoạn Hà Nội - Vinh, đoạn Vinh - Nha Trang và đoạn Nha Trang - Sài Gòn trên tuyến đường sắt Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.
-
Kinh tế Việt Nam
Sớm khắc phục những bất cập trên cao tốc La Sơn – Túy Loan
18:54' - 16/05/2022
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa lập đoàn kiểm tra, rà soát, xem xét điều chỉnh biển báo hiệu đường bộ tại một số vị trí trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Hòa Liên.
-
Kinh tế Việt Nam
Sắp khởi công hai bến container số 3 và 4 cảng Lạch Huyện
18:09' - 16/05/2022
Tiến độ chuẩn bị dự án dự án xây dựng bến container số 3 và 4 thuộc khu bến cảng Lạch Huyện, thành phố Hải Phòng đang triển khai đúng tiến độ.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Hy LạpKaterina Sakellaropoulou
17:34' - 16/05/2022
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 15- 19/5/2022.
-
Kinh tế Việt Nam
RCEP giúp Việt Nam cải thiện khả năng tiếp cận các thị trường tiêu dùng lớn
17:27' - 16/05/2022
Về lâu dài, RCEP có thể tạo cơ sở cho một chuỗi cung ứng mới trong khu vực, trong đó Việt Nam đóng vai trò chủ chốt.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam - Lào chia sẻ kinh nghiệm về phát triển kinh tế-xã hội hậu COVID-19
17:10' - 16/05/2022
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane chủ trì Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về cơ chế, chính sách phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội sau đại dịch COVID-19.