Vietnam Airlines tạm dừng bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc)

18:22' - 18/03/2020
BNEWS Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) kể từ ngày 19/3/2020.
Vietnam Airlines  khử trùng toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Ảnh: Vietnam Airlines

Tối 18/3, đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, do diễn biến dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) kể từ ngày 19/3/2020.
Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc). Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.
Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 kể từ ngày 19/3/2020 đến khi hãng có thông báo mới.
Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách. Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.
Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài)./.

>>>Vietnam Airlines tạm dừng các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục