Vietnam Airlines mở bán đào, mai kèm dịch vụ vận chuyển trọn gói

16:00' - 06/01/2022
BNEWS Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của hãng với mức cước 495.000 đồng/bó, đã bao gồm VAT.

Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ ngày 17/1 - 15/2 (tức ngày 15 tháng Chạp năm Tân Sửu đến ngày 15 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của hãng với mức cước 495.000 đồng/bó, đã bao gồm VAT.
Hiện nay, hành khách đã có thể đặt mua trước dịch vụ vận chuyển mai, đào tại phòng vé của Vietnam Airlines và Pacific Airlines trên toàn quốc.

Ảnh: Vietnam Airlines

Phía Vietnam Airlines khuyến nghị, hành khách có nhu cầu vận chuyển cần buộc cành đào, cành mai thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó, mỗi bó không quá 2 cành dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. 
Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi, chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa.Đặc biệt, năm nay, với việc ra mắt sàn thương mại điện tử VNAMALL tại địa chỉ vnamall.vietnamairlines.com, Vietnam Airlines mang tới cho khách hàng dịch vụ mua cành đào, cây mai kèm vận chuyển tận nhà tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.
Dựa trên hình ảnh sống động, thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cành đào, cây mai ưng ý trên VNAMALL để “mang Tết về nhà”. Với dịch vụ này, hành khách có thể bắt đầu đặt cành đào, cây mai từ ngày 7/1 và nhận hàng tận nhà trước Tết.
Phía Vietnam Airlines chia sẻ, đây là dịch vụ mới, tiện lợi, giúp khách hàng ở miền Nam dễ dàng mua cành đào miền Bắc; và ngược lại, người dân ở miền Bắc có thể dễ dàng thưởng lãm mai vàng miền Nam chỉ với vài cú đúp chuột. Bên cạnh đó, khách hàng không phải bận tâm về việc vận chuyển cành đào, cây mai giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, do Vietnam Airlines đảm nhận vận chuyển giữa 2 thành phố và đến tận nhà khách hàng ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.
Trước đó, Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO công bố khai thác gần 50 đường bay nội địa từ ngày 1/1. Các hãng cũng tăng mạnh tần suất nhiều đường bay, trung bình mỗi ngày thực hiện khoảng 300 chuyến bay một chiều, số ghế cung ứng tăng 120% so với cuối năm 2021 nhằm phục vụ cao điểm Tết 2022.
Đối với đường bay quốc tế, Vietnam Airlines đã mở bán trở lại nhiều đường bay quốc tế thường lệ trên cả 2 chiều, như giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia… Hiện nay, hãng đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể khai thác các đường bay đi châu Âu, Australia trong tháng 1/2022 ngay khi cơ quan chức năng cho phép, tiến tới khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế trong những ngày đầu năm 2022./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục