Vietnam Airlines nâng cấp phiên bản VNA Holidays mới kèm ưu đãi hấp dẫn

16:43' - 18/12/2020
BNEWS Vietnam Airlines vừa triển khai nâng cấp nền tảng đặt chuyến bay và khách sạn trực tuyến VNA Holidays, đồng thời ra mắt chương trình bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến hết tháng 1/2021.
Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng vừa triển khai nâng cấp nền tảng đặt chuyến bay và khách sạn trực tuyến VNA Holidays, đồng thời ra mắt chương trình bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến hết tháng 1/2021.  
Theo đó, nền tảng đặt trọn gói chuyến bay và khách sạn VNA Holidays được nâng cấp lên phiên bản mới với giao diện thân thiện hơn với người dùng, cùng tốc độ và sự ổn định của hệ thống được cải thiện. Qua đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tối ưu khi mua chuyến bay và phòng khách sạn trên website Vietnam Airlines. 
Sản phẩm VNA Holidays đặc biệt phù hợp với khách hàng ưa chuộng dịch vụ trọn gói tiện lợi, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cũng như chi phí khi đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác.
Nhân dịp ra mắt VNA Holidays phiên bản mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 2.378.000 đồng/khách cho gói dịch vụ vé máy bay khứ hồi và 3 ngày 2 đêm nghỉ tại khách sạn từ 4 sao trở lên tại 4 điểm: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Đà Lạt. Hành khách còn được nhận ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ bổ sung của khách sạn như spa, đưa đón hai chiều giữa sân bay và khách sạn, suất ăn cao cấp…
Chương trình có hiệu lực bán và khởi hành đến ngày 31/1/2021. Để đặt hành trình, khách hàng sử dụng chức năng đặt CHUYẾN BAY+KHÁCH SẠN ngay trên trang chủ website www.vietnamairlines.com.
Đại diện Vietnam Airlines cho hay, đây là cải tiến nằm trong hành trình chuyển đổi số của Vietnam Airlines với mục tiêu mang lại cho khách hàng một trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi qua ứng dụng toàn diện công nghệ thông tin vào chuỗi sản phẩm, dịch vụ của hãng. Gần đây, Vietnam Airlines đã triển khai hàng loạt nâng cấp trên không gian số như mở rộng kênh thanh toán phi tiền mặt, trả góp, tối ưu hóa giao diện website, giới thiệu các chương trình bán vé trực tuyến hấp dẫn…
Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines  hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục