Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản
Theo đó, đại diện Vietnam Airlines cho hay, ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với Cục Hàng không Việt Nam để xác minh và khẳng định các thông tin này là hoàn toàn sai.
Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được Hãng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines và Vinpearl hợp tác mở đường bay Việt Nam - Nga
20:01' - 20/02/2020
Chiều 20/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay, Hãng và Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức hợp tác mở các đường bay giữa Việt Nam và Nga từ ngày 15/3 tới.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi đường bay Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
17:04' - 19/02/2020
Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi trên các chặng bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các chuyến bay khởi hành trước 6h00 hoặc sau 21h00 có giá vé chỉ từ 589.000 đông/chiều.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác tàu bay thân rộng giữa Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh
14:42' - 15/02/2020
Từ ngày 15/2, Vietnam Airlines chính thức đưa vào khai thác tàu bay thân rộng với tần suất 2 tiếng/chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Vietjet đặt mục tiêu hoạt động có lãi và khai thác 100.000 chuyến bay
19:40'
Vietjet đặt kế hoạch doanh thu vận tải hàng không đạt hơn 22.300 tỉ đồng, hoạt động có lãi; đồng thời, đặt mục tiêu nâng đội tàu bay lên 82 tàu, khai thác 100.000 chuyến bay
-
Doanh nghiệp
Hỗ trợ nông dân chuyển đổi số
17:39'
Các đơn vị tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức chuyển đổi số và chiến lược bán hàng trực tuyến cho hơn 100 hợp tác xã nông nghiệp, nông sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
-
Doanh nghiệp
Nhà máy LNG Hammerfest ở Na Uy hoạt động trở lại
10:44'
Tập đoàn năng lượng Equinor (Na Uy) ngày 27/5 thông báo nhà máy khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) Hammerfest ở nước này được vận hành trở lại sau trận hỏa hoạn vào năm 2020 và sẽ sớm bắt đầu sản xuất.
-
Doanh nghiệp
WinCommerce thúc đẩy tiêu thụ nông sản Bắc Giang, Bắc Kạn
20:06' - 27/05/2022
Chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+ đang đồng hành cùng nông dân tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn nhằm tiêu thụ nông sản chủ lực của hai địa phương này tại hệ thống hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc.
-
Doanh nghiệp
Ferrero thực hiện đợt thu hồi sản phẩm lớn nhất 20 năm qua
19:27' - 27/05/2022
Ferrero France - chi nhánh tại Pháp của tập đoàn Ferrero mới đây thông báo đã thu hồi hơn 3.000 tấn sản phẩm hiệu Kinder do lo ngại bị nhiễm khuẩn salmonella.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines dương vốn chủ sở hữu sau kiểm toán năm 2021
18:13' - 27/05/2022
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines) dương vốn chủ sở hữu sau kiểm toán.
-
Doanh nghiệp
Hàn Quốc: Các hãng hàng không giá rẻ phục hồi nhờ nhu cầu bay quốc tế
16:44' - 27/05/2022
Các hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc đang trên đà phục hồi sau đợt suy giảm suốt một thời gian dài vừa qua, nhờ nhu cầu đi lại quốc tế gia tăng.
-
Doanh nghiệp
Qatar Airways và Airbus muốn dàn xếp tranh chấp ngoài tòa án
16:05' - 27/05/2022
Hãng hàng không Qatar Airways và nhà sản xuất máy bay Airbus của châu Âu cho biết hai hãng muốn giải quyết vụ tranh chấp tỷ đô ngoài tòa án, sau phiên điều trần ngày 26/5.
-
Doanh nghiệp
Một doanh nghiệp ở Bình Phước bị cấm tham gia đấu thầu
15:24' - 27/05/2022
UBND tỉnh Bình Phước đã ký ban hành quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu đối với Công ty TNHH MTV xây dựng A. H, có địa chỉ tại xã Bom Bo, huyện Bù Đăng.