Viglacera xây dựng 15 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Cuba
Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera – CTCP) Nguyễn Anh Tuấn cho biết, Viglacera đã khai trương Showroom đầu tiên trong chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng của ESCAMBRAY trực thuộc Bộ Xây dựng tại thủ đô La Habana, Cuba.
Với mục tiêu mang các sản phẩm vật liệu xây dựng thương hiệu Viglacera tới gần hơn với người dân Cu Ba, trong thời gian tới Tổng công ty sẽ tiếp tục triển khai trưng bày giới thiệu sản phẩm tại hơn 15 cửa hàng của ESCAMBRAY.
Để quảng bá, kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, Viglacera đã tham gia nhiều hoạt động xúc tiến thương mại tại Cuba, điển hình là hội chợ FECONS 2016 - Hội chợ Quốc tế chuyên ngành về Xây dựng được tổ chức 2 năm một lần tại Thủ đô La Habana. Viglacera đã trưng bày và giới thiệu ra thị trường các sản phẩn như: sứ vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, gạch ốp Terracade, kính xây dựng với mẫu mã, công nghệ mới nhất… và thu hút được sự quan tâm của khách hàng Cuba.
Việc Viglacera triển khai các hoạt động thương mại và đầu tư tại Cuba góp phần thúc đẩy hiệu quả hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai nước cũng như triển khai các thỏa thuận tại Biên bản kỳ họp thứ 33 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Cuba./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Các khu công nghiệp của Viglacera góp trên 20% kim ngạch xuất khẩu
07:47' - 16/03/2016
Các khu công nghiệp do Viglacera đầu tư xây dựng đã thu hút hơn 180 nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, đóng góp trên 20% kim ngạch xuất khẩu trên cả nước.
-
Kinh tế số
Viglacera phát triển dòng vật liệu thông minh, tiết kiệm năng lượng
14:24' - 01/03/2016
Viglacera đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh, gạch kháng khuẩn cao cấp, góp phần khẳng định năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu lớn trên thế giới.
-
Doanh nghiệp
Viglacera mở rộng giai đoạn 2 dự án gạch clinker
14:26' - 19/02/2016
Công ty Cổ phần Gạch Clinker Viglacera vừa đầu tư mở rộng sản xuất giai đoạn 2 dự án gạch Clinker tại Quảng Ninh.
-
Doanh nghiệp
Viglacera đầu tư xây dựng giai đoạn I Khu công nghiệp Tiền Hải
12:43' - 19/02/2016
Theo Tổng công ty Viglacera, Khu công nghiệp Tiền Hải (Thái Bình) có quy mô 446 ha. Giai đoạn I thực hiện 31,79 ha với tổng mức đầu tư hơn 174 tỷ đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Dồn lực đóng điện dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Hoành Bồ
16:14'
Ngành điện Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện Dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Hoành Bồ, dự kiến đóng điện ngày 21/12, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và nâng cao chất lượng điện khu vực.
-
Chuyển động DN
DAP-Vinachem tăng trưởng cao nhất trong lịch sử
15:36'
Với doanh thu và lợi nhuận năm 2025 cùng lập kỷ lục, Công ty Cổ phần DAP-Vinachem đã đạt mốc tăng trưởng cao nhất trong lịch sử.
-
Chuyển động DN
Xuất nhập khẩu hàng hóa trong 11 tháng đạt 839,78 tỷ USD
08:46'
Cục Hải quan cho biết, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa trong 11 tháng/2025 đạt 839,78 tỷ USD (tăng 17,2%, tương ứng tăng 123,41 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước).
-
Chuyển động DN
Vietsovpetro mở rộng vùng và lĩnh vực hoạt động
20:51' - 14/12/2025
Năm 2025, mặc dù chịu tác động bất lợi từ thị trường dầu khí và bối cảnh địa chính trị phức tạp, Vietsovpetro đã hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh quan trọng.
-
Chuyển động DN
SpaceX rục rịch kế hoạch IPO "bom tấn" trong năm 2026
13:41' - 14/12/2025
Tập đoàn công nghệ vũ trụ SpaceX đang chuẩn bị cho một đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) đầy tham vọng vào năm tới.
-
Chuyển động DN
Coca-Cola đàm phán “nước rút” nhằm cứu vãn thương vụ bán Costa Coffee
13:11' - 14/12/2025
Kế hoạch bán Costa Coffee của công ty nước giải khát Mỹ Coca-Cola đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn TH khẳng định vị thế với mô hình nông nghiệp công nghệ cao
10:31' - 14/12/2025
Trong bối cảnh nông nghiệp Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ trước yêu cầu phát triển bền vững và chuyển đổi số, Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong với mô hình nông nghiệp công nghệ cao.
-
Chuyển động DN
Nvidia cân nhắc tăng sản lượng chip H200 cung cấp cho khách hàng Trung Quốc
19:40' - 13/12/2025
Nvidia đã thông báo với các khách hàng Trung Quốc về việc xem xét mở rộng công suất chip máy tính H200 dành cho trí tuệ nhân tạo (AI) sau khi đơn đặt hàng vượt quá năng lực hiện tại.
-
Chuyển động DN
Bamboo Airways đón thêm máy bay Airbus A320 trước thềm cao điểm Tết
16:46' - 13/12/2025
Tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành cho biết, việc tăng quy mô tàu bay là nền tảng then chốt để hãng mở rộng mạng bay, gia tăng tần suất trên các đường bay hiện hữu.
